ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการเว็บโฮสติ้ง ราคาเริ่มต้น 600 บาท/ปี และจดทะเบียนโดเมน ราคาเริ่มต้น 350 บาท  (อ่าน 5544 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ NaiTan

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด
DATATAN.NET - Customer Service บริการเว็บโฮสติ้ง ราคาเริ่มต้น 600 บาท/ปี และจดทะเบียนโดเมน ราคาเริ่มต้น 350 บาท/ปี

โปรโมชั่นพิเศษ!!!
สำหรับลูกค้าที่เลือกใช้บริการเว็บโฮสติ้งแพลน DTT07, DTT06,DTT05 จดทะเบียนชื่อโดเมน .com .net .org ฟรีตลอดอายุการใช้บริการ จำนวน 1 ชื่อ ท่านเป็นเจ้าของโดเมน 100 %

      สำหรับท่านที่ดำเนินการจดทะเบียนชื่อโดเมนใหม่ หรือ ต่ออายุชื่อโดเมนเดิม โดเมนนามสกุล .com หรือ .net หรือ .org จำนวน 4 ปี จะได้ราคาพิเศษเพียง 330 บาท/ปี และจำนวน 5 ปีขึ้นไปในราคา 295 บาท/ปี

ทดลองใช้งานเว็บโฮสติ้งฟรี!!! 30 วัน
    วันนี้เราได้เปิดเว็บโฮสติ้งแพลน DTT-Free ที่ให้คุณสามารถทดลองใช้งานเว็บโฮสติ้งของเราฟรีๆ 30 วัน ก่อนการตัดสินใจใช้บริการกับเรา ขอทดลองใช้งานฟรี คลิกที่นี่   เพื่อเลือกแพลน DTT-FreeDomain Reseller
        รับสมัครตัวแทนจำหน่ายโดเมน (Domain Reseller) ด้วยราคาขายส่ง ราคาถูกที่สุด 290 บาท/ปี โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า หรือ ค่าธรรมเนียมสมาชิกใดๆ มีระบบ Control Panel สำหรับการจดทะเบียนโดเมนเนมด้วยตัวท่านเอง ซึ่งจะทำให้ท่านเป็นผู้ให้บริการทางด้านโดเมนโดยตรงอย่าง 100% และสามารถจดโดเมนได้เองตลอด 24 ชั่วโมง

บริการ Linux Web Hosting Reseller
       บริการเว็บโฮสติ้งที่มีคุณสมบัติที่สูงกว่าเว็บโฮสติ้งปกติทั่วไป เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจเว็บโฮสติ้งหรือผู้ที่รับทำเว็บไซด์ที่มีเว็บในความดูแลมากๆ ท่านควรมองหาเว็บโฮสติ้งไว้เพื่อสร้างเครื่องหมายทางการค้าเป็นของท่านคือ มีเว็บไซต์ที่มี Name Server เป็นของท่านเอง ซึ่งจะสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าคุณอย่างมาก โดยที่ผู้ใช้บริการสามารถที่จะจัดสรร แบ่งพื้นที่ได้ตามแต่จำนวนเว็บไซต์ที่ต้องการ ไม่จำกัดจำนวนเว็บไซต์ที่นำมาใช้งาน แต่ละเว็บไซต์มีระบบจัดการที่แยกออกจากกัน ส่วนในเรื่องของการจัดการเว็บโฮสติ้งนั้น ทางเราได้จัดเตรียม DirectAdmin Web Control Panel ไว้ให้ใช้ในการควบคุมบริหารจัดการพื้นที่ต่างๆของเว็บโฮสติ้งได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยเรามีให้เลือกทั้งหมด 4 แพลน พื้นที่เริ่มต้นที่ขนาด 10 GB ไม่จำกัดปริมาณการโอนถ่ายข้อมูล ไม่จำกัดจำนวนโดเมน ราคา 4000 บาท/ปี


ดูรายละเอียดและสั่งซื้อบริการได้ที่ http://www.customer.datatan.net