ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ที่ปรึกษาทางการเงิน อาชีพใหม่สำหรับคนสมัยใหม่ในอนาคต  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 29,864
    • ดูรายละเอียด
ที่ปรึกษาทางการเงิน อาชีพใหม่สำหรับคนรุ่นใหม่ในอนาคต

 
ที่ปรึกษาทางการเงิน เป็นอาชีพใหม่และก็ยังไม่ค่อยดังของคนประเทศไทยเท่าไรนัก แต่สำหรับในเมืองนอกโดยเฉพาะประเทศที่พัฒนาแล้ว ที่ปรึกษาการเงินนั้นได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และก็มีบทบาทมากมายสำหรับในการสร้างความรวยรวมทั้งมั่นคงอย่างยั่งยืนให้กับราษฎร ช่วยสร้างประเทศให้มีความแข็งแกร่งทางด้านเศรษฐกิจ ได้แก่อเมริกา การเติบโตของอาชีพที่ปรึกษาทางการเงินเติบโตทุกๆปี แถมยังมีรายได้จากค่าที่ปรึกษาอีกด้วยซึ่งในประเทศไทยยังไม่มี รายได้จากการเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน จะมาจากผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพียงอย่างเดียว
 

แล้วที่ปรึกษาทางการเงินเขาทำอะไรกัน และก็ทำไมเราต้องมีที่ปรึกษาทางการเงิน หน้าที่ของที่ปรึกษาทางการเงินคือการให้คำแนะนำ ข้อคิดเห็น หรือทำแนวทางเงิน เพื่อคนรับคำแนะนำมีโอกาสที่จะบรรลุวัตถุประสงค์ด้านการเงินที่กำหนดไว้ในอนาคต เช่น แนวทางเรียนรู้บุตร แผนสมรส แผนท่องเที่ยวต่างประเทศ แผนเกษียณ แผนภาษี แล้วก็แผนคุ้มครองปกป้องมรดก เป็นต้น
วันนี้ก็เลยให้โอกาส ก้าวเข้าสู่อาชีพที่ปรึกษาการเงิน อาชีพที่ผิดผูกชิดกับโต๊ะทำงาน หรือเวลาเข้างาน สามารถทำรายได้ที่มากกว่าค่าจ้างรายเดือนประจำ มีโอกาสได้เผชิญกับผู้คนที่นานาประการอาชีพ และเป็นอาชีพที่ให้โอกาสให้สามารถพัฒนาตัวเองได้ตลอดระยะเวลา มีความสนใจศึกษาเล่าเรียน ข้อมูลเกี่ยวกับการเงิน กองทุน หลักทรัพย์ ประกันชีวิต.
สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครแล้วก็สอบสัมภาษณ์ เพื่อเข้าเรียนเป็นที่ปรึกษาทางการเงินพอดีนี่
 
http://www.missionfa.com/fa-bluestar
keyword : ที่ปรึกษาทางการเงิน