ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการสะสางขณะหูฟังบลูทูธเปล่าเข้าทำงาน  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55,134
    • ดูรายละเอียด

คุ้นมีอยู่คำถามมั้ย? ปกติวิสัยสมัยเราเชื่อมต่อหูฟังบลูทูธอยู่ดีๆ ก็ดันร่วง กินงานฉลองมิได้ซะงั้น ดุจดัง หูฟังออกกำลังกายเพื่อนพ้อง ๆ มิจงลมเสียไปจ้ะ วันนี้ข้าจะมาเสนอแนะเคล็ดการกำจัดปัญหานี้ เพื่อให้กำราบกับตำนานข้างต้นกันจ๋า
บริหารแบบพอประกบหูฟังบลูทูธไม่ได้ !
1. เริ่มแรกแหล่งแตะต้องดราฟท์เลยก็เป็น ทรรศนะให้แน่นอนนินทาได้รับเปิดบลูทูธอยู่ใช่ไหม
หลายคนคงจะทัศน์ยังมีชีวิตอยู่เรื่องราวน่าขบขัน แต่อย่าประมาทไปนะ เนื่องจากประเด็นดังนี้เคยปรากฏแน่ๆกับแหล่ๆ คนมาแล้ว อุบายเพ่งคือ ถ้าเราถกบลูทูธอยู่จะมีเครื่องแสดงอยู่ที่ข้างบนของจอ ถ้าไร้ให้เหยียบย่างใน “การตั้งค่า” แล้วถลกมันซะ พร้อมทั้งถัดจากนั้นก็พินิจแลดูหูฟังบลูทูธของดีฉันด้วยนะ ว่าเวิกอยู่รึป่าว
2. ดูแหวกระผมเปิดเผยการเหลือบเห็นวัสดุจากสิ่งของรอบข้างอยู่รึป่าว
หลายๆ ครั้งที่ดีฉันง้างบลูทูธแล้วแต่กลับหาอุปกรณ์ที่เรางกเชื่อมไม่เจออาจเป็นเพราะส่วนนี้ เป็นประจำแล้วเมื่อเราเปิดเผยบลูทูธแต่มิได้เปิดเผยโหมดเข้าฉากให้เห็น ทันทีที่ไม่เปิดสมาร์ทโฟนของเราจะสังเกตเห็นแต่กลับหูฟังบลูทูธ หรือวัสดุที่เคยเชื่อมต่อแล้วแค่นั้น ต่อจากนั้นวัตถุบลูทูธที่จักเชื่อมใหม่การเริ่มต้นจึงไม่ขึ้นในมือถือของดีฉัน ทำให้กูเข้าใจแจ่มแจ้งผิดว่าหาหูฟังออกกำลังกายไม่ก็หูฟังบลูทูธไม่เจอ ใช่ไหมวัสดุมีอุปสรรคคว้า
3. สำรวจกุศโลบายเชื่อมต่อของหูฟังออกกำลังกายเหล่านั้นให้ดี
แนวทางประสานรอยบลูทูธของวัสดุต่างๆ จะตรงกันข้าม อาทิเช่น สมมติว่าลื้อจะเกี่ยวลำโพงบลูทูธกับมือถือเพราะโดยมากภายหลังรั้งขึ้นบลูทูธของตัวลำโพง จบจะจำต้องกดปุ่มบลูทูธที่ตัวลำโพงค้างไว้เพื่อเกิดการเชื่อมต่อ ถ้ามึงไม่แน่ใจกำนัลเปิดดูในเอกสารแนะนำแนะแนวการใช้งานระดับต้นสรรพสิ่งเครื่องใช้ไม้สอยนั้นๆ ไม่ใช่หรือหาออนไลน์
4. ดูให้เชื่อมั่นว่าเครื่องใช้ไม้สอยทั้ง 2 อาศัยที่พักแถวเชื่อมต่อคว้า
ภายในงานเชื่อมต่อแต่เดิม วัสดุอุปกรณ์ทั้ง 2 ไม่ควรอยู่ไกลเกิน 5 ฟุต หรือประมาณการ 1.52 เมตรนะคะ เปล่าดุจะคือหูฟังไม่ก็ต้นลำโพง
5. บดบัง-ถลก หูฟังใหม่เอี่ยม
บางครั้งการรีเซ็ตก็สมรรถช่วยได้ ด้วยอุปกรณ์บลูทูธสมรรถทำได้ง่ายๆโดยการปก กับเปิดเผยวัตถุขึ้นใหม่ พร้อมกับเปิดการเชื่อมต่อบลูทูธใหม่ หรือว่าในความของสมาร์ทโฟน เชี่ยวชาญทำได้ลงคอโดยการหนีโหมดที่ใช้ในเรือบินค้างไว้โดยประมาณ 10 วินาที และภายหลังออก Airplane mode แล้วให้เฝ้าคอยซัก 2-3 นาทีแล้วเบาเปิดบลูทูธใหม่
6. ชาร์จแบตทั้ง 2 วัสดุก่อนที่จะจักเชื่อมเชื่อมบลูทูธ
วัสดุโปร่งใสประเภทพอแบตเตอรี่เลวทรามจะปกปิดการใช้งานบลูทูธโดยโดยอัตโนมัติ ทำให้งานเชื่อมต่อรอดพ้นลงได้ พิสูจน์ชาร์จไฟเข้าไปแล้วเชื่อมต่ออีกทีสิ เป็นไปได้ลุ้นเจ้าได้รับ
7. ลบออกสิ่งของหูฟังไม่ใช่หรือเครื่องมือบลูทูธออกพลัดโทรศัพท์มือถือ แล้วเกี่ยวโยงประสานรอยซ้ำ
เผื่ออีฉันจ้องเครื่องใช้ไม้สอยขึ้นใน List สรรพสิ่งสมาร์ทโฟน แต่ว่าไร้การเชื่อมต่อ ยกให้ลองทำนวดตำแหน่งอุปกรณ์นั้นๆ แล้วออกเสียงส่งให้ทอน
ทั้งเป็นอย่างไรบ้าง เพื่อทริคกระจ้อยร่อยเกี่ยวกับงานปฏิสังขรณ์โจทย์การเชื่อมต่อบลูทูธมิได้ หากใครนำทางลองใช้แล้วไม่ก็กอบด้วยกรรมวิธีอื่นที่เคยศักยงอกเงย ชิมมาสู่แชร์กันได้นะคะ ผมปรีดายอมรับฟังพร้อมกับยื่นให้คำแนะนำค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟัง bluetooth

ที่มา : http://www.zynekcctv.com/board/index.php?topic=571784.new#new

Tags : หูฟัง bluetooth,หูฟังไร้สาย,หูฟังคอม