ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: How to ปกป้องคุ้มครองเตาไฟฟ้าเช่นไรให้ใสสะอาดวาววับ  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55,126
    • ดูรายละเอียด
วิธีการ เฝ้าดูทะนุบำรุงเตาไฟฟ้าเช่นใดให้ใสสะอาดวาววับ
ที่ล่าสุดนี้ของใช้ไม่ใช่หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าก็มีการเพิ่มขึ้นเพิ่มพูน ฟีเจอร์เพิ่มมากขึ้น เตาไฟฟ้าก็เช่นกัน มีมากมายฉบับร่างทวี และวันนี้กระผมก็จักมาแชร์กุศโลบายปกป้องเตาไฟฟ้าของเราให้ศักยใช้งานได้ช้านานยิ่งขึ้นไปมาฝากกันค่ะ
แบบการอภิบาลซักฟอกเตาไฟฟ้า

ชิ้นปฐมพ้นเก่าล้างข้าพเจ้าจำต้องเชื่อมั่นก่อนว่าเราปิดสวิตเตาไฟฟ้า หรือไม่เปลือยปลั๊กให้กำเนิดจากนั้น ก็เพราะว่าไม่งั้นทำได้เสวยพระชาติภัยได้มา
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
 งานประทินโฉมเตาแม่เหล็กไฟฟ้า จะคล้าย ๆ กับการทำความสะอาดเตาแบบเซรามิก ให้เพื่อน ๆ ใช้ฟองน้ำขัดซักล้างเพราะเปลืองด้านนุ่มแค่นั้น จุ่มลงในน้ำที่ประสมประเสน้ำยาล้างจานหรือแบคกิ้งโซดา จากนั้นขัดถูประทินตามปกติ กลับจงรอให้เตาเย็นลงก่อนไม่ควรซักล้างตอนที่เตายังร้อนอยู่ ประกันว่าเงาวับจับตาเป็นมั่นเป็นเหมาะจ๋า
เตาเพลทไฟฟ้า
 เตาไฟฟ้าแบบนี้จักไม่สามารถพาของมีคมมาล้างประทินโฉมได้ เพราะว่าทำได้เกิดข้อเสียหายกับหัวเพลทได้มา เหตุฉะนี้วิถีทางทำความสะอาดเตาไฟฟ้าแบบนี้หมายความว่า ชดใช้น้ำมันพืชหรือไม่ก็น้ำมันมะกอกชุบผ้าหมาด ๆ แล้วถูอาณาจักรที่มีสิ่งสกปรก ด้วยง่ายต่อการประทินโฉมพร้อมทั้งคุ้มกันการเกิดเครื่องประดับอีกด้วย
เตาไฟฟ้าแบบเซรามิค
 การทำให้หมดจดเตาไฟฟ้าแบบเซรามิค เดิมทำให้หมดจดน่าจะให้หัวเตาเย็นเสียก่อนจำนวนมากแล้วเตาไฟฟ้ายังงี้จะมีมีดยอดเยี่ยมมาสู่ให้เพราะว่าล้างหน้าเตาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ติดมากับเตาไฟฟ้าอยู่แล้ว โดยยุทธวิธีซักฟอก แม้หน้าเตาไม่ได้สกปรกฤๅเต็มเปี่ยม ให้ขัดประทินโฉมด้วยน้ำยาทำความสะอาดก็พอเพียงแล้ว แต่หากหน้าเตาโสมมมาก สามารถต้องใช้มีดที่ติดมากับเตา ขูดเศษอาหารและสารพิษออกให้เรียบเสียก่อน แล้วจึงค่อยเช็ดถูล้างด้วยน้ำยาประทินโฉม ลุล่วงแล้ว ให้ใช้ผ้าแห้งเช็ดอีกที เพื่อให้แจกเตาไฟฟ้าแห้งเหือดจ๋า
แถมพกอีกสักหนึ่งเตา นั่นคือว่าการชะล้างเตาแก๊สจ้ะ
 การซักล้างเตาแก๊ส ให้ใช้ผ้าแห้งเช็ดถูล้างในส่วนหัวจุดแก๊สหรือไม่ก็สปาร์ค พร้อมทั้งช่องส่งแก๊สให้วิสุทธิ์กับแห้งอยู่บ่อย การทำความสะอาดเตาแก๊สจะลำบากลำบนกว่าการประทินโฉมเตาแบบอื่นกระจ้อยร่อย หมายความว่า จะควรทำการถอดหัวเตาออก แล้วประทินพื้นที่ช่องส่งแก๊ส ระแวดระวังอย่าให้มีขยะหมักหมมอยู่เนื่องจากจะเป็นเหตุให้หัวแก๊สตันได้ขา
พร้อมด้วยนี่คือทางประทินโฉมเตาไฟฟ้าแบบต่าง ๆ หวังว่าจักเข้าตาเหล่าแม่บ้านกันนะคะ พบกันใหม่Contentหน้า เนื่องด้วยคอนเท็นต์นี้ สวัสดีขา

ขอบคุณบทความจาก : http://butsaba.com/index.php/topic,592575.new.html#new

Tags : เตาแม่เหล็กไฟฟ้า