ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดจำต้อง MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่น  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55,376
    • ดูรายละเอียด
     วันนี้พวกเรามาถึงในจุดที่ลูกค้าหรือลูกค้า เป็นผู้กุมอำนาจตกลงใจเลือกสิ่งที่ชอบที่ตรงกับความชอบใจของตัวเองที่สุดได้มากขึ้น และ กระบวนการหาข้อมูลประกอบกิจการตกลงใจนั้นก็ง่ายดาย เพียงแค่ปลายนิ้ว โดยเหตุนั้นผู้ให้บริการอย่างเราจึงจำเป็นต้องปรับนิสัยตาม

     MAGURO เชื่อว่า " ความสำราญของชีวิต ” เกิดได้จากหลายชนิด หนึ่งในนั้น เป็น การมีประสบการณ์ดีๆในมื้ออาหาร เนื่องจากว่า “มื้อของกิน” เป็น ตอนที่เราได้เปิดสัมผัสอีกทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มจนกระทั่งล้นเข้าไปในใจ กำเนิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ จนกระทั่งต้องการจะมอบให้กับคนที่เรารัก โน่นก็เลยเป็นที่มาในวิถีที่พวกเราทำทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกๆรายละเอียดในความเชื่อถือ “Give More” หรือ ให้มากยิ่งกว่าที่คุณขอ จนปรากฏอย่างเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่เราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยครับว่า รูป รส กลิ่น เสียง และ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
คลิ๊กหาพวกเราได้จากเว็บไซต์ ร้านอาหารญี่ปุ่น https://www.maguro.co.th

      1. " พวกเราคุ้ม ”
ความคุ้มค่า เป็นสิ่งที่ร้านอาหารควรจะมอบให้กับลูกค้าเสมอ และ ส่วนตัวสำหรับเราไม่เฉพาะแต่ปริมาณของของกินที่คุ้มกว่าราคา มากยิ่งกว่านั้น คือ ประสิทธิภาพของวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่พวกเราเอามาเสิร์ฟให้ ทั้งหมดทั้งปวงต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีและก็ขึ้นชื่อลือชาและไม่มีคนใดที่จะกล้าให้ท่านชิ้นใหญ่ ชิ้นดกเท่าเราอีกแล้ว เพื่อลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากเรา     2. " เราตั้งใจ ” ในทุกกระบวนการ
ความตั้งใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ เป็น ความสะอาดในวิธีการปรุงอาหาร รสที่ออกแบบชอบใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากความปราณีตที่บ่งถึงความเอาใจใส่ในแนวทางการทำของกินแล้วนั้น คือ คุณประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากพวกเรา อย่างการปรุงอาหารจะต้องใช้ความประณีตรส รูปแบบวิธีการทานแต่ละเมนู หรือใบหน้าของกินงดงามกระทั่งเป็นภาพที่น่าจำ ที่ออกมาแสดงถึงความใส่ใจ ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกถูกใจตั้งแต่ต้นเห็น ก่อนจะได้ลิ้มชิมรสชาติด้วยซ้ำ      3. " เราสร้างสรรค์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความคิดสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกเมนูของ MAGURO และก็ พวกเราแทรกสอดความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่เป็นประจำ ด้วยเหตุว่าทุกครั้งที่เชฟรังสรรรายการอาหารออกมา เราก็จะตื่นเต้นไปพร้อมกัน อยากให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ แล้วก็ แปลกใหม่ โดยความสร้างสรรค์บนฐานรากของวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบนิยามประดิษฐ์ของเรามิได้ขีดเส้นไว้เพียงแต่การประกอบอาหารเพียงแค่นั้น แต่พวกเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับรายการอาหารนั้นๆจนถึงทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องราวของความอร่อย มากยิ่งกว่ารสที่อร่อย พูดได้ว่าความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ทำให้ของกินที่คุณทาน ได้แบบ x2 เลยทีเดียว     4. " พวกเรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium คณะทำงาน MAGURO เราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต และก็ วัฒนธรรมของคนประเทศญี่ปุ่นอยู่เสมอๆในแต่ละครั้งพวกเรามักจะนำวัฒนธรรมเหล่านั้นมาถ่ายทอดผ่านอีกทั้งภาพแล้วก็วีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ รวมทั้ง อินน์ไปพร้อมๆกับเรา บางที่ๆเราไปแล้วน่าดึงดูด สวยงามน่าไปสัมผัส รวมถึงร้านอาหารลือชื่อ และ อร่อยๆของประเทศญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งได้เห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆร่วมกัน จนกระทั่งถึงตอนนี้แปลงเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญส่วนตัวเราแล้ว สำหรับเพื่อการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้คุณลูกค้าได้มองเห็นกันเป็นประจำไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ดีแล้ว หรือทางหน้าร้านดีแล้ว และ เราหวังว่าอยากให้ทุกคนที่สนใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกเล่าของพวกเราด้วยนะครับ     5. " พวกเรารสชาติดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับร้านอาหาร เพราะเหตุว่าความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านไว้ด้วยกัน พวกเราจึงใช้เวลาอย่างคุ้มค่าสำหรับเพื่อการคิดค้นกลั่นกรองทุกองค์ความรู้ในการวางแบบเมนู ก่อนที่จะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จะต้องผ่านความคิดเห็นจากหลายโดยมาก กระทั่งจะได้รสชาติที่ถูก และก็ ยอดเยี่ยมออกมา ทีม Chef และ R&D ดำเนินการกันอย่างมากเพื่อหารสชาติที่จะจำเป็นต้องถูกปาก ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยน รวมทั้ง เหมือนเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " พวกเราเต็มอกเต็มใจ และก็ สุจริตใจ ” ในการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของร้านอาหารที่ขาดไปมิได้เลย คือ การบริการ เราพัฒนาการบริการในทุกๆวัน เพื่อเห็นผลตอบรับที่จำต้องดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเสมอ นี่คือความตั้งอกตั้งใจของพวกเรา ดังนั้นพวกเราให้บริการด้วยใจจริง พวกเราก้มรับฟังในทุกคำติชม และ ข้อคิดเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความเต็มใจ เมื่อกำเนิดความผิดพลาดเรากล่าวคำพูดขอโทษ แล้วก็ พร้อมที่จะปรับแต่งเพื่อปรับปรุงต่อไปในทันทีทันใด     7. มีคนการันตีว่า " เราอร่อย "
ซูชิ premium พวกเราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วขอรับ จำเป็นต้องขอบพระคุณ Wongnai มากมายๆที่เป็นตัวกึ่งกลางที่เชื่อมต่อผู้คนเข้ากับสิ่งดีๆโดยการเฟ้นหากลุ่มร้านอาหารที่เยี่ยมที่สุดจากข้อคิดเห็นของสมาชิก และ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการคัดเลือกจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจะต้องมากกว่า 4.0
  3). ปริมาณรีวิวอย่างน้อยที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกประเภทของกินตั้งแต่หลักสิบ จนถึงหลักพัน
  5). ร้านสาขา ไตร่ตรองโดย 80% ของทุกสาขาจะต้องผ่านเงื่อนไขข้างต้น
  6). บรรณาธิการต้องเลือกเฟ้นร้านค้าที่เข้ามาตรฐานอีกรอบ

 - ไม่ง่ายเลยครับกว่าเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เพราะว่าอย่างงั้นแล้ว MAGURO ขอคำสัญญาที่จะรักษามาตรฐานและวิวัฒนาการบริการของพวกเราถัดไป มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเราทุกคนครับ

ขอบพระคุณลูกค้าทุกคนสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO เราจะปรับปรุงประสิทธิภาพการบริการ และก็ รสอาหารให้ดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดไปครับ  8. " พวกเราเป็นมากกว่าห้องอาหาร "
ซูชิ maguro เราคิดเสมอว่าร้านของเรา เป็น พื้นที่สำหรับในการรองรับเพื่อมอบความสำราญ ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับผู้ที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาเจอกันที่ร้านพวกเรา ของกินที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้ท่านได้คุยกันอย่างมีความสุขในทุกนาทีที่อยู่กับเราในร้าน เราไม่ใช่แค่ร้านอาหาร แต่เราเป็น " The Culture of Giving More " รวมทั้ง ถ้าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ติดตามพวกเราดีๆคุณจะพบว่าหนทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าห้องอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า โน่นคือ เรื่องราว-ความน่าสนใจผ่าน Value Content ต่างๆเป็นต้นว่า ดำเนินชีวิตที่ดีตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น วิธีการทานอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบมากพบในวัตถุดิบจากอาหารในร้านของพวกเรา และก็ อื่นๆที่เราเพียรพยายามหามาให้ลูกค้าของเราได้อ่านเนื่องจากเราอยากให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้น เราต้องการเป็นเสมือนเพื่อนของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาเราที่ร้านค้า วันไหนที่รู้สึกเบื่อ ต้องการท่องเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของพวกเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่ต้องการพลังใจคุณมาอ่านบทความของเรา
 
ที่มา บทความซูชิ premium https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ maguro