ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: รับสักคิ้ว 3 มิติ TINGLE แว็กซ์คิ้ว งามเป็นธรรมชาติ ไม่มีอันตราย100%  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66,974
    • ดูรายละเอียด
     ทำ Micropigmentation ที่ TINGLE ความสวยสดงดงามธรรมชาติสำหรับเพศหญิงสมัยใหม่ แปลงความยากเรื่องคิ้ว การเขียนคิ้วที่ยากในทุกวัน ความแตกต่างกันของคิ้วกับเวลาเร่งด่วนในชีวิตประจำวัน คุณสุภาพสตรีมีเรื่องมีราวมากมายก่ายกองที่ต้องทำแต่ว่าเรื่องความงดงามเป็นอย่างแรกที่สร้างเสริมความมั่นใจ คิ้วเป็นโครงหลักของใบหน้าที่มีความสำคัญอย่างมาก ทำให้ท่านมองสวยสดงดงามอย่างมีมิติ แปลงจุดอ่อนบนบริเวณใบหน้าให้กลับมาสมดุล อาทิเช่น คิ้วที่เข้มไม่บ่อยนักกัน คิ้วทรงไม่เท่ากัน ดวงตาที่ไม่เท่ากัน ปรับปรุงคิ้วบาง เป็นต้น ด้วย Micropigmentation จุดอ่อนทั้งหมดนี้ จะได้รับการปรับสมดุลให้เกิดความสวยงามขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับแต่งจุดที่ไม่สมบูรณ์ให้กลับมาสมดุล ใบหน้าของคุณสุภาพสตรีกลับมาสวยดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ TINGLE ออกแบบคิ้วที่สวยที่สุดให้คุณ ทรงคิ้วงามและก็สีคิ้วเป็นธรรมชาติ งามมีมิติ สะกดทุกสายตา
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก>> สักคิ้ว 6 มิติ http://tinglebrow.com
 


     สักคิ้ว 6 มิติ ไม่มีใครสวยเพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นความสมดุลและเพอร์เฟ็คเกิดขึ้นได้สำหรับคุณ สร้างคิ้วงามอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Micropigmentation ที่ TINGLE ให้ใบหน้าของคุณมีความสมดุล ด้วยสีอนุภาคขนาดเล็ก ที่ทำให้คิ้วใหม่มีสีที่กลมกลืนกับคิ้วเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยทำให้บริเวณใบหน้างามมีมิติ ทั้งยังละมุนและก็สวยสุดๆเทคโนโลยีนี้ เป็นการลงสีอนุภาคเล็กในระหว่างชั้นผิวหนังชั้นนอกรวมทั้งหนังแท้ด้วยเข็มสักที่มีขนาดเล็กมากมาย งานประณีตและวิจิตรบรรจงและก็ละเอียดมากที่สุด เข็มสักที่นี่ นำเข้ามาจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ผ่านการฆ่าเชื้อแล้วก็รับรองความปลอดภัยอย่างแม่นยำทุกขั้นตอน สีที่ใช้มีใบรับรองความปลอดภัยจากหน่วยงานของกินรวมทั้งยาแห่งสหภาพยุโรป จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้100% เปลี่ยนแปลงการสักคิ้วแบบทั่วๆไปให้พิเศษรวมทั้งสวยสดงดงามมากกว่าที่เคย Micropigmentation เทคโนโลยีล่าสุดที่สร้างความสวยงามจากโครงเรื่องหน้าของคุณ เป็นการสักคิ้วที่จำต้องได้รับการฝึกอบรมกับผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะจากประเทศเยอรมันเท่านั้น ก็เลยมีความเที่ยงตรงสูงในผลงาน เป็นการสักโดยเข็มสัมผัสกับผิว 150 ครั้งต่อวินาที ซึ่งการสักแบบมือไม่สามารถที่จะทำได้ การสักแบบเครื่องทำให้มีความแม่นยำและมีความสม่ำเสมอของสีบนชั้นผิวอย่างมีคุณภาพ สีที่ติดบนชั้นผิวเป็นประจำสวยงาม สีที่ใช้มีคุณภาพสูงกว่าการสักคิ้วทั่วๆไป ไม่มีอันตรายรวมทั้งสีตรงไม่มีผิดเพี้ยน สีจะอยู่บริเวณชั้นหนังแท้ส่วนบน ไม่ลึกเท่าการสักคิ้วทั่วไปที่สักลงไปถึงผิวหนังชั้นลึก มั่นใจได้เลยว่า สักคิ้วที่ TINGLE สีคิ้วของคุณจะไม่เปลี่ยนไปรวมทั้งสีไม่ผิดฟั่นเฟือน สีที่ใช้สำหรับคิ้วของคุณนั้น เป็นสีคุณภาพดีเยี่ยมชั้น 1 จากประเทศเยอรมนี
 


     งามจบครบที่ TINGLE สักคิ้ว 3 มิติ เพื่อใบหน้าของคุณ คิ้วที่งามอย่างเป็นธรรมชาติ ใบหน้ามองงามและสมดุลขึ้น เปลี่ยนจุดอ่อนเติมเต็มความสมบูรณ์ คิ้วส่วนที่สำคัญที่สุดของใบหน้า คิ้วสวยช่วยเสริมบริเวณใบหน้าให้งดงามขึ้นเช่นกัน ทรงคิ้วงามและสีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ เลือกสักคิ้วที่ TINGLE คิ้วงามแล้วก็ปลอดภัย
 

 
ขอขอบคุณบทความ บทความสักคิ้ว http://tinglebrow.com

Tags : สักคิ้ว 6 มิติ