ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: รับสักคิ้ว 6 มิติ TINGLE แว็กซ์คิ้ว สวยเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย100%  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66,986
    • ดูรายละเอียด
     ทำ Micropigmentation ที่ TINGLE ความสวยงามธรรมชาติสำหรับผู้หญิงยุคสมัยใหม่ เปลี่ยนแปลงความยากเรื่องคิ้ว การเขียนคิ้วที่ยากในวันแล้ววันเล่า ความแตกต่างกันของคิ้วกับเวลาเร่งด่วนในชีวิตประจำวัน คุณสุภาพสตรีมีเรื่องล้นหลามที่ต้องทำแต่เรื่องความสวยเป็นอย่างแรกที่สร้างเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจ คิ้วเป็นโครงหลักของใบหน้าที่มีความหมายอย่างมาก ทำให้ท่านดูสวยงามอย่างมีมิติ เปลี่ยนข้อบกพร่องบนใบหน้าให้กลับมาสมดุล เช่น คิ้วที่เข้มไม่บ่อยนักกัน คิ้วรูปทรงไม่เท่ากัน ดวงตาที่ไม่เท่ากัน ปรับแต่งคิ้วบาง ฯลฯ ด้วย Micropigmentation ข้อบกพร่องทั้งผองนี้ จะได้รับการปรับสมดุลให้งดงามขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับแก้จุดที่ไม่สมบูรณ์ให้กลับมาสมดุล ใบหน้าของคุณสุภาพสตรีกลับมาสวยดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ TINGLE วางแบบคิ้วที่สวยที่สุดให้คุณ ทรงคิ้วสวยแล้วก็สีคิ้วเป็นธรรมชาติ สวยมีมิติ สะกดทุกสายตา
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่>> สักคิ้ว 6 มิติ http://tinglebrow.com
 


     สักคิ้ว 6 มิติ ไม่มีใครสวยเพอร์เฟ็ค แต่ว่าความสมดุลและสมบูรณ์แบบเกิดขึ้นได้สำหรับคุณ สร้างคิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Micropigmentation ที่ TINGLE ให้บริเวณใบหน้าของคุณมีความสมดุล ด้วยสีอนุภาคขนาดเล็ก ที่ทำให้คิ้วใหม่มีสีที่กลมกลืนกับคิ้วเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ใบหน้างามมีมิติ ทั้งยังยังละมุนและก็สวยงามสุดๆเทคโนโลยีนี้ เป็นการลงสีอนุภาคเล็กในระหว่างชั้นผิวหนังชั้นนอกรวมทั้งหนังแท้ด้วยเข็มสักที่มีขนาดเล็กมาก งานประณีตบรรจงและละเอียดลออและก็ละเอียดมากที่สุด เข็มสักที่นี่ นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน ผ่านการฆ่าเชื้อรวมทั้งรับรองความปลอดภัยอย่างถูกต้องทุกขั้นตอน สีที่ใช้มีใบสุทธิความปลอดภัยจากหน่วยงานของกินแล้วก็ยาที่สหภาพยุโรป จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้100% แปลงการสักคิ้วแบบทั่วไปให้พิเศษและก็งดงามมากยิ่งกว่าที่เคย Micropigmentation เทคโนโลยีปัจจุบันที่สร้างความสวยงามจากเค้าเรื่องหน้าของคุณ เป็นการสักคิ้วที่จำต้องผ่านการอบรมกับผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีแค่นั้น จึงมีความแม่นยำสูงในผลงาน เป็นการสักโดยเข็มสัมผัสกับผิว 150 ครั้งต่อวินาที ซึ่งการสักแบบมือไม่อาจจะทำได้ การสักแบบเครื่องทำให้มีความเที่ยงตรงรวมทั้งมีความสม่ำเสมอของสีบนชั้นผิวอย่างมีคุณภาพ สีที่ติดบนชั้นผิวบ่อยสวยสดงดงาม สีที่ใช้มีคุณภาพสูงยิ่งกว่าการสักคิ้วทั่วไป ไม่มีอันตรายรวมทั้งสีตรงไม่มีผิดเพี้ยน สีจะอยู่บริเวณชั้นหนังแท้ส่วนบน ไม่ลึกเท่าการสักคิ้วทั่วไปที่สักลงไปถึงผิวหนังชั้นลึก เชื่อมั่นได้เลยว่า สักคิ้วที่ TINGLE สีคิ้วของคุณจะไม่แปรไปรวมทั้งสีไม่ผิดสติไม่ดี สีที่ใช้สำหรับคิ้วของคุณนั้น เป็นสีคุณภาพดีเยี่ยมอันดับ 1 จากประเทศเยอรมัน
 


     สวยจบครบที่ TINGLE สักคิ้ว 3 มิติ เพื่อใบหน้าของคุณ คิ้วที่งามอย่างเป็นธรรมชาติ บริเวณใบหน้าดูสวยสดงดงามรวมทั้งสมดุลขึ้น เปลี่ยนแปลงข้อบกพร่องเติมเต็มความสมบูรณ์ คิ้วส่วนที่สำคัญที่สุดของบริเวณใบหน้า คิ้วสวยช่วยเสริมใบหน้าให้เกิดความสวยงามขึ้นด้วยเหมือนกัน ทรงคิ้วงามและสีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ เลือกสักคิ้วที่ TINGLE คิ้วงามแล้วก็ไม่เป็นอันตราย
 

 
Source: บทความสักคิ้ว 3 มิติ http://tinglebrow.com

Tags : สักคิ้ว 6 มิติ