ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางลดท้องห่วงยางใน 2 อาทิตย์แบบไม่ต้องอดข้าว ออกกำลังกายลดหน้าท้อง  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66,242
    • ดูรายละเอียด
     สวัสดีค่ะผู้หญิงปาล์มหายไปนานเลยเหตุเพราะตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทานเยอะแยะไปหน่อยกระทั่งบวมมากได้กลับมาสัมผัสความรู้สึกเนื้อเบียดอีกรอบ มันช่างทรมานจริงๆT_Tหลังจากรู้สึกตัวเลยจะต้องรีบลดแบบฉับไว เพราะว่าถ้าหากทิ้งนานไปกว่านี้คงจะไม่ดีแน่เลยเป็นสาเหตุของการตั้งหัวข้อในวันนี้จ้ะ


 
คลิ๊กหาพวกเราได้จากเว็บไซต์ ออกกำลังกายลดหน้าท้อง https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A2
 
*** เราใส่เสื้อตัวเดิม กางเกงตัวเดิมสำหรับในการถ่ายภาพ เพื่อเทียบให้มองเห็นการเปลี่ยนแปลงแบบชัดๆนะคะ ***

สำหรับเทคนิคที่เราจะเอามาแชร์ให้ฟังนี้โดยมากจะเป็นเรื่องการเปลี่ยนแปลงความประพฤติที่เราทำจนเคยชินจนถึงทำให้เราอ้วนกล้วยๆโดยไม่รู้สึกตัวสำหรับหลักใหญ่ๆที่ใช้ในการเริ่มต้นลดความอ้วนของปาล์มจะมีเพียงแค่ 2 ข้อแค่นั้นคือ ออกกำลังกายก่อนเริ่มสลับตัวเอง ปาล์มจะชั่งน้ำหนัก แล้วก็วัดส่วนส่วน เพื่อมองว่าร่างกายพวกเราในช่วงเวลานี้พองขนาดไหนแล้ว มีส่วนไหนที่จำต้องลดเป็นพิเศษปาล์มก็จะเพิ่มการเวทส่วนนั้นเขาไปจ้ะ

โดยที่ปาล์มจะประเมินผลเน้นย้ำไปเรื่องเกี่ยวกับการต่ำลงของรูปร่าง มากกว่าการลดน้อยลงของน้ำหนักตัวเนื่องจากบางเวลาเราเฟิมขึ้น มีกล้ามเพิ่มมากขึ้น น้ำหนักพวกเราอาจจะไม่ลดน้อยลงเลยก็เป็นไปได้โดยปาล์มจะทำการวัดรูปทรงทุกอาทิตย์ แล้วบันทึกไว้ ออกกำลังกายที่บ้านคนจำนวนไม่น้อยอ้วนเนื่องจากว่าขาดสติ บางคนไม่มีการควบคุมสติตัวเอง ทำให้กินอาหารมากจนเกินความจำเป็น ออกกำลังกายลดหน้าท้อง

หรือบางครั้งบางคราวเวลากินอาหารแล้วไม่มีสติ ทำให้ทานไปได้เรื่อยโดยไม่รู้จักอิ่ม

ตัวอย่างการขาดสติของปาล์มก็อาทิเช่น เวลาไปดูหนังจะสั่ง popcorn ไซส์ใหญ่ ดูไปกินไปเพลิดเพลินๆเพลิดเพลินมากจนหมดถังไม่รู้ตัว หารู้ไม่ที่ยัดเข้าไปนั้นเกือบ 1,000 cal แล้ว กรี๊ดดดดดดดดด ออกกำลังกายง่ายๆ

ภายหลังรู้สึกตัวปาล์มก็เริ่มมีสติสัมปชัญญะเวลาทานข้าวเยอะขึ้น เลือกกินแม้กระนั้นของที่ดีเวลาบดก็เบาๆบด ที่สำคัญจะงดเล่นมือถือเวลารับประทานข้าวไปเลยเพราะเหตุว่ามือถือเนี่ยหละตัวดีเลย ทำให้ขาดสติเวลากินข้าวเยอะที่สุด

ในส่วนของชีวิตประจำวันของปาล์มก็แปรไปจากขณะที่กินเยอะๆโดยปาล์มจะทำกิจกรรมทุกวันตามขั้นตอนข้างล่างให้ครบเพื่อที่จะให้น้ำหนักน้อยลงอย่างยั่งยืนทำไมหลังตื่นนอนจำต้องดื่มน้ำอุ่นคราวก่อนในเวลาที่อ้วนปาล์มจะมีปัญหากับระบบขับถ่ายมากมายจะถ่ายยาก ท้องผูกตลอด เนื่องจากไม่ค่อยกินอาหารที่มี Fiber แล้วก็ดื่มน้ำน้อยทำให้ของเสียสะสมภายในร่างกายการดื่มน้ำอุ่น หรือน้ำอุณหภูมิห้องทันทีหลังตื่นนอน จะช่วยกระตุ้นระบบการขับถ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

อาหารมื้อเช้าที่มี Fiber สูงดียังงัยในตอนที่กระเพาะว่าง ถ้าหากเราทานอาหารที่มี Fiber สูงเจ้า Fiber จะไปช่วยซับสิ่งสกปรกที่หลงเหลือตามไส้ได้ดีและอาหารที่มี Fiber สูงยังคงใช้เวลาในการย่อยนานกว่าพวกของกินประเภทน้ำตาลทำให้พวกเราอิ่มนาน ระดับน้ำตาลในเส้นโลหิตคงที่ ไม่อยากกินจุบจิบด้วย

อาหารเที่ยงที่มีคุณประโยชน์เป็นยังไงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงบ่นว่า เราเป็นเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงานจะไปพบของมีสาระจากไหนละขอบอกเลยว่ามีจ้ะ อาทิเช่น เกาเหลาไม่ใส่กระเทียมเจียว หรือข้าวสวยไก่ต้มนี่เป็นเมนูหลักของปาล์มเลยนะ

อ่อ แล้วผู้หญิงทั้งหลายแหล่อย่าไปหลงกลกับของหวานตามตลาดนัดด้วยอะอันนั้นตัวการเลย ทำให้อ้วนไวมากมาย ว่ารวมทั้งรำลึกถึงไอศกรีมใส่ท๊อปปิ้งจำนวนมากหรือขนมเค้กหน้านุ่มจัง 5555

สำหรับตอนเวลาบ่ายถ้าเป็นได้ควรหาอาหารว่างรองท้องไว้ด้วย(อาหารว่างบางทีอาจจะเป็น พวกถั่ว หรือนมถั่วเหลือง)เพราะจะได้ไม่เว้นระยะเวลาระหว่างมื้อกลางวันกับมือเย็นให้นานเกินความจำเป็นทำให้อัตราการเผาคงที่ตลอดทั้งวัน

มื้อเย็นก็สำคัญนะ เพราะเหตุไรหลังออกกำลังกายจำเป็นต้องทานโปรตีนเนื่องจากตอนที่เราบริหารร่างกาย เราได้ทำให้กล้ามฉีกให้ขาด หรือบาดเจ็บเพราะฉะนั้นเราก็เลยต้องการโปรตีนไปช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกกร่อนของร่างกายแม้พวกเราทานโปรตีนไม่พอ ร่างกายก็จะขาดสารอาหารและไม่สามารถซ่อมกล้ามได้อย่างมีคุณภาพนั่นเอง

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถามว่า แล้วโปรตีนที่ควรจะทานมันควรจะเป็นของกินชนิดไหนหละสำหรับปาล์มอกไก่ต้ม หรือปิ้งกินแกล้มกับผักนี่เป็นอะไรที่รับประทานบ่อยสุดแม้วันไหนหาอกไก่ทานมิได้จริงๆก็จะทานเป็นไข่ขาวต้มกับผัก น้ำพริกแทนส่วนคนไหนกันแน่ทิ่คิดเมนูไม่ออก ทดลองหาตามอากู๋ดู เอารายการอาหารคลีนมาประยุกต์ให้เหมาะกับตัวเราได้

อ้อสำหรับปาล์ม ปาล์มไม่ทานคลีนนะคะ เนื่องจากยังไม่พร้อมจริงๆ555ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นของกิน Low sodium แทน (โบกไม้โบกมือลาตำส้มปลาแดกพริก 5 เม็ดแบบใจแตกสลาย) รวมทั้งจะมี cheat meal ให้รางวัลตนเองอาทิตย์ละครั้ง เพื่อไม่ให้ตบะแตกด้วยค่ะ 5555 ออกกำลังกายลดหน้าท้อง

 - การออกกำลังกาย -
ปาล์มจะพยายามบริหารร่างกายอย่างต่ำอาทิตย์ละ 3 วัน ครั้งคราวมีเวลาก็ 5 วันโดยการออกกำลังกายของปาล์มจะแบ่งเป็น 2 ช่วงดังต่อไปนี้ปาล์มจะเริ่มการออกกำลังกายด้วยการเวทเฉพาะส่วนก่อนเพราะว่าตอนเริ่มเล่นเรายังมีแรงเยอะอยู่จะก่อให้เราชูเวทได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากเราชูเวทเป็นประจำแล้วมีความคิดว่าน้ำหนักที่ชูค่อยไป ไม่เกิดแรงต้านระหว่างออกกำลังให้พวกเราทดลองเพิ่มน้ำหนักดู เพราะเหตุว่าการเพิ่มน้ำหนักจะก่อให้กล้ามเกิดการปรับปรุงขึ้น ออกกำลังกายลดพุง

ภายหลังเวทและหลังจากนั้นก็ค่อยมาต่อด้วยการคาร์ดิโอ โดยปาล์มจะคาร์ดิโอวันละไม่ต่ำกว่า 30 นาทีเพื่อช่วยทำให้ร่างกายดึงเอาไขมันที่สะสมอยู่มาเผาผลาญ

สำหรับปาล์มแนวทางคาร์ดิโอที่ถูกใจที่สุดเป็น การขี่จักรยาน เพราะไม่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอาการปวดเข่า หรือข้อเท้าการออกกำลังกายจะพากเพียรออกให้ได้ 3 วันต่ออาทิตย์ บางโอกาส 5 วันต่ออาทิตย์ทำให้กลายเป็นนิสัย และนานๆไปพวกเราจะเริ่มขาดการบริหารร่างกายมิได้เอง 555

คนไหนกันแน่ที่อยากดูแบบ VDO มองได้ตามข้างล่างเลย https://youtu.be/wNs3bTblYLs
 
Website: บทความ ออกกำลังกายง่ายๆ https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A2
 

Tags : ออกกำลังกาย,ออกกำลังกายที่บ้าน,ออกกำลังกายลดพุง