ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีลดท้องห่วงยางใน 2 อาทิตย์แบบไม่ต้องอดข้าว ออกกำลังกายลดพุง  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 67,092
    • ดูรายละเอียด
     สวัสดีค่ะผู้หญิงปาล์มหายไปนานเลยด้วยเหตุว่าตอนที่ผ่านมาทานมากไปหน่อยจนบวมมากมายได้กลับมาสัมผัสความรู้สึกเนื้อแทรกอีกที มันช่างทรมานจริงๆT_Tภายหลังจากรู้ตัวเลยจะต้องรีบลดแบบฉับไว เพราะถ้าหากทิ้งนานไปกว่านี้คงไม่ดีแน่เลยเป็นที่มาของการตั้งหัวข้อในวันนี้ค่ะ


 
ติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์ ออกกำลังกายลดหน้าท้อง https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A2
 
*** พวกเราใส่เสื้อตัวเดิม กางเกงตัวเดิมสำหรับในการถ่ายรูป เพื่อเปรียบให้มองเห็นการเปลี่ยนแปลงแบบชัดๆนะคะ ***

สำหรับเทคนิคที่พวกเราจะเอามาแชร์ให้ฟังนี้ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องการเปลี่ยนแปลงความประพฤติปฏิบัติที่พวกเราทำจนชินจนถึงทำให้เราอ้วนง่ายๆแบบไม่รู้ตัวสำหรับหลักใหญ่ๆที่ใช้ในลัษณะของการเริ่มต้นลดน้ำหนักของปาล์มจะมีเพียงแค่ 2 ข้อเท่านั้นคือ ออกกำลังกายก่อนเริ่มสลับตัวเอง ปาล์มจะชั่งน้ำหนัก รวมทั้งวัดส่วนส่วน เพื่อดูว่าร่างกายเราในขณะนี้พองขนาดไหนแล้ว มีส่วนไหนที่ต้องลดเป็นพิเศษปาล์มก็จะเพิ่มการเวทส่วนนั้นเขาไปค่ะ

โดยที่ปาล์มจะประเมินผลย้ำไปเรื่องของการลดน้อยลงของรูปทรง มากยิ่งกว่าการน้อยลงของน้ำหนักตัวเพราะเหตุว่าบางทีเราเฟิมขึ้น มีกล้ามเนื้อมากขึ้นเรื่อยๆ น้ำหนักเราบางทีอาจจะไม่ลดลงเลยก็เป็นไปได้โดยปาล์มจะกระทำการวัดรูปร่างทุกอาทิตย์ แล้วบันทึกไว้ ออกกำลังกายที่บ้านผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอ้วนเพราะขาดสติ บางคนไม่มีการควบคุมสติตัวเอง ทำให้ทานอาหารมากเกินความจำเป็น ออกกำลังกายลดหน้าท้อง

หรือบางคราวเวลารับประทานอาหารแล้วขาดสติ ทำให้ทานไปได้เรื่อยๆโดยไม่รู้จักอิ่ม

แบบอย่างการไร้สติของปาล์มก็อย่างเช่น เวลาไปดูหนังจะสั่ง popcorn ไซส์ใหญ่ ดูไปกินไปเพลินๆเพลินมากกระทั่งหมดถังไม่รู้ตัว หารู้ไม่ที่ยัดเข้าไปนั้นแทบจะ 1,000 cal แล้ว กรี๊ดดดดดดดดด ออกกำลังกายง่ายๆ

ภายหลังจากรู้สึกตัวปาล์มก็เริ่มมีสติสัมปชัญญะเวลากินข้าวเพิ่มมากขึ้น เลือกรับประทานแต่ของที่ดีเวลาบดก็ค่อยๆบด ที่สำคัญจะงดเว้นเล่นโทรศัพท์เคลื่อนที่เวลากินข้าวไปเลยเนื่องจากว่ามือถือเนี่ยหละตัวการเลย ทำให้ไร้สติเวลารับประทานข้าวมากที่สุด

ในส่วนของชีวิตประจำวันของปาล์มก็แปรไปจากตอนที่กินเป็นจำนวนมากโดยปาล์มจะทำกิจกรรมทุกวันตามขั้นตอนข้างล่างให้ครบเพื่อจะให้น้ำหนักลดลงอย่างยั่งยืนเพราะเหตุไรหลังจากที่ตื่นนอนขึ้นมาแล้วจะต้องกินน้ำอุ่นเมื่อก่อนในตอนที่อ้วนปาล์มจะมีปัญหากับระบบขับถ่ายมากจะถ่ายยาก ท้องผูกตลอด เพราะไม่ค่อยกินอาหารที่มี Fiber แล้วก็กินน้ำน้อยทำให้ของเสียสะสมในร่างกายการกินน้ำอุ่น หรือน้ำอุณหภูมิห้องในทันทีหลังจากที่ตื่นนอนขึ้นมาแล้ว จะช่วยกระตุ้นระบบการขับถ่ายได้เป็นอย่างดี

ข้าวเช้าที่มี Fiber สูงดียังงัยในช่วงเวลาที่กระเพาะว่าง ถ้าเรากินอาหารที่มี Fiber สูงเจ้า Fiber จะไปช่วยดูดซึมสิ่งสกปรกที่หลงเหลือตามไส้ได้ดีแล้วก็ของกินที่มี Fiber สูงยังใช้เวลาสำหรับการย่อยนานกว่าพวกอาหารจำพวกน้ำตาลทำให้เราอิ่มนาน ระดับน้ำตาลในเส้นเลือดคงที่ ไม่อยากกินจุบจิบด้วย

อาหารมื้อเที่ยงที่มีสาระคืออะไรผู้คนจำนวนมากคงบ่นว่า เราเป็นพนักงานออฟฟิสจะไปหาของมีสาระจากไหนละขอบอกเลยว่ามีจ้ะ อย่างเช่น เกาเหลาไม่ใส่กระเทียมเจียว หรือข้าวสุกไก่ต้มนี่เป็นเมนูหลักของปาล์มเลยนะ

อ่อ แล้วสาวๆทั้งหลายแหล่อย่าไปหลงกลกับของหวานตามตลาดนัดด้วยอะอันนั้นตัวดีเลย ทำให้อ้วนไวมากมาย ว่ารวมทั้งนึกถึงไอติมใส่ท๊อปปิ้งไม่น้อยเลยทีเดียวหรือเค้กหน้านุ่มจัง 5555

สำหรับช่วงบ่ายหากเป็นได้ควรจะหาอาหารว่างรองท้องไว้ด้วย(ของกินเล่นบางครั้งก็อาจจะเป็น พวกถั่ว หรือนมถั่วเหลือง)ด้วยเหตุว่าจะได้ไม่เว้นช่วงเวลาระหว่างมื้อกลางวันกับมือเย็นให้นานเกินไปทำให้อัตราการเผาไหม้คงเดิมตลอดทั้งวัน

มื้อเย็นก็สำคัญนะ ทำไมหลังออกกำลังกายจะต้องทานโปรตีนเพราะเหตุว่าในตอนที่พวกเราออกกำลังกาย พวกเราได้ทำให้กล้ามเนื้อฉีกให้ขาด หรือเจ็บโดยเหตุนี้พวกเราจึงปรารถนาโปรตีนไปช่วยซ่อมบำรุงส่วนที่สึกของร่างกายถ้าเกิดพวกเราทานโปรตีนไม่พอ ร่างกายก็จะขาดสารอาหารและไม่สามารถซ่อมกล้ามเนื้อได้อย่างมีคุณภาพนั่นเอง

คนไม่ใช่น้อยถามว่า แล้วโปรตีนที่ควรทานมันควรจะเป็นของกินจำพวกไหนหละสำหรับปาล์มอกไก่ต้ม หรือย่างรับประทานแกล้มกับผักนี่เป็นอะไรที่รับประทานบ่อยสุดถ้าหากวันไหนหาอกไก่ทานมิได้จริงๆก็จะทานเป็นไข่ขาวต้มกับผัก น้ำพริกแทนส่วนคนใดกันแน่ทิ่คิดเมนูไม่ออก ลองหาตามอากู๋มอง เอารายการอาหารคลีนมาประยุกต์ให้เหมาะสมกับตัวเราได้

อ้อสำหรับปาล์ม ปาล์มไม่ทานคลีนนะคะ เพราะเหตุว่ายังไม่พร้อมจริงๆ555ส่วนใหญ่จะเน้นย้ำเป็นของกิน Low sodium แทน (โบกมือลาส้มตำปลาร้าพริก 5 เม็ดแบบใจแตกสลาย) และก็จะมี cheat meal ให้รางวัลตัวเองอาทิตย์ละครั้ง เพื่อไม่ให้ตบะแตกด้วยค่ะ 5555 ออกกำลังกายลดหน้าท้อง

 - การออกกำลังกาย -
ปาล์มจะพยายามออกกำลังกายอย่างต่ำอาทิตย์ละ 3 วัน บางครั้งบางคราวมีเวลาก็ 5 วันโดยการออกกำลังกายของปาล์มจะแบ่งเป็น 2 ตอนดังนี้ปาล์มจะเริ่มการบริหารร่างกายด้วยการเวทเฉพาะส่วนก่อนเพราะว่าตอนเริ่มเล่นพวกเรายังมีแรงเยอะแยะอยู่จะก่อให้พวกเรายกเวทได้อย่างมีคุณภาพ

ถ้าเรายกเวทบ่อยๆแล้วมีความคิดว่าน้ำหนักที่ชูเบาไป ไม่เกิดแรงต้านทานระหว่างออกแรงให้เราลองเพิ่มน้ำหนักดู เพราะเหตุว่าการเพิ่มน้ำหนักจะทำให้กล้ามเนื้อเกิดการปรับปรุงขึ้น ออกกำลังกายลดพุง

ภายหลังจากเวทและก็หลังจากนั้นจึงค่อยมาต่อด้วยการคาร์ดิโอ โดยปาล์มจะคาร์ดิโอวันละไม่ต่ำกว่า 30 นาทีเพื่อช่วยทำให้ร่างกายดึงเอาไขมันที่สะสมอยู่มาเผาผลาญ

สำหรับปาล์มวิธีคาร์ดิโอที่ชอบที่สุดคือ การปั่นจักรยาน ด้วยเหตุว่าไม่นำมาซึ่งอาการปวดเข่า หรือข้อเท้าการออกกำลังกายจะบากบั่นออกให้ได้ 3 วันต่ออาทิตย์ บางครั้ง 5 วันต่ออาทิตย์ทำให้ติดเป็นนิสัย รวมทั้งนานๆไปเราจะเริ่มขาดการบริหารร่างกายมิได้เอง 555

ใครกันแน่ที่อยากมองแบบ VDO มองได้ตามข้างล่างเลย https://youtu.be/wNs3bTblYLs
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ ออกกำลังกายลดพุง https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A2
 

Tags : ออกกำลังกาย,ออกกำลังกายลดหน้าท้อง,ออกกำลังกายลดพุง