ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการระบบพลังงานแสงอาทิตย์ แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 67,094
    • ดูรายละเอียด
     แม้ท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในรูปแบบต่างๆตามเดิมที่เราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละเล็กละน้อยเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท และสังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เนื่องจากว่าพลังงานที่ได้มาจากแดดนั้นมีไม่จำกัดแล้วก็สามารถแปลงเป็นพลังงานแบบต่างๆที่เราอยากใช้ในชีวิตประจำวันได้ รวมถึงการใช้คุณประโยชน์จากแสงแดดเป็นสิ่งที่กำลังมาแรงเยอะที่สุดในช่วงเวลานี้ สำหรับในการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในปัจจุบัน จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีโอกาสที่ใหม่และทันสมัยมาก ถือได้ว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดการระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เนื่องมาจากเป็นพลังงานซึ่งสามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด แนวทางสำคัญเป็นการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นการใช้แรงงานและเงินลงทุนที่สมควร เพื่อการแปลงพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆที่สามารถใช้ประโยชน์กับเครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นจะต้องต่อชีวิตประจำวัน ทั้งในด้านการทำงาน และก็การพักผ่อนหย่อนใจ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่สำหรับทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามสิ่งที่มีความต้องการของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟฟ้า หรือสามารถสร้างอาชีพเสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ อุปกรณ์โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อเรา ผู้จำหน่าย และนำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมเครื่องมือรวมทั้งอุปกรณ์สำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของสินค้าของพวกเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศว่าดีจริงแล้วก็คุ้มต่อการลงทุน แล้วก็มีผลิตภัณฑ์ให้แด่ท่านเลือกสรรได้มากมายพร้อมที่จะตอบสนองสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าทั้งประเทศ นอกจากนี้ผู้ที่มีความชำนาญของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านทุกครั้ง โดยสามารถเลือกสินค้า และการบริการได้ตามอยากได้ แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบจำพวกโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี พร้อมกับสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fแล้วก็ connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีประสิทธิภาพสำหรับการใช้งาน ลดการสิ้นไปในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่นานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามต้องการ เพื่อความเหมาะสมในการติดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบในการชาร์แบตเตอรี่เตอรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์แล้วก็แบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางคณะทำงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยยิ่งไปกว่านั้นที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V ปริมาณ 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้งานที่ยาวนานของระบบโซล่าเซลล์ในวิกาล ทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินเจริญใจสำหรับการนำเครื่องไม้เครื่องมือมาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับเพื่อการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์ประเภท pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โวลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในกรณีที่รู้สึกว่าจะใช้โหลดกระแสไฟฟ้าเยอะขึ้นเรื่อยๆในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ แข็งแรง อายุการใช้งานช้านาน เพราะเหตุว่าวงจรข้างในแยกเป็นโมมองลแม้กระนั้นภาคการทำงาน สามารถปรับแต่งตรวจดูได้ง่ายกรณีเกิดความทรุดโทรมที่เกิดจากการใช้งาน มีหน้าจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จไฟแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงแดด พลังงานแสงอาทิตย์ มีระบบระเบียบคุ้มครองป้องกันไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วประเดี๋ยวได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องใช้ไม้สอยหลอดไฟ แบบ 12Vdc และก็ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV แอลอีดี จอ LCD ชาร์แบตเตอรี่โทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในเวลากลางคืน ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาสำหรับต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะกับทุกพื้นที่ที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าหรืออยากได้ใช้กระแสไฟฟ้า ควรวิเคราะห์กำลังโหลดของอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เหมาะสมก่อนที่จะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อสูบน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อดูดบาดาล

ดูดน้ำลึก หรือ อยากได้ส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนยานชี้แนะไม่ควร

เกิน 30 เมตร สามารถจัดตั้งง่ายด้วยตัวเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

แค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากกว่า 25 ปี ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน ค้ำประกันช้านานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้แม่นในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ดำเนินงาน กินกระแสไฟน้อย มีระบบตรวจสอบ

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ พิจารณาระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ปฏิบัติงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองป้องกันความย่ำแย่กับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยวิเคราะห์ระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดดำเนินงานยกตัวอย่างเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะกับสูบน้ำใน สวน ไร่่ท้องนา สวนผสมผสาน ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

ที่ทำการ รีสอร์ท ปฏิบัติงานนิ่ง เงียบ คงทน อายุการใช้งาานนาน จัดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟฟ้ารวมทั้งค่าน้ำมันอีกต่อไป พร้อมทีมงานวิศวกรค่อยให้คำ

ขอคำแนะนำใช้งานตลอดอายุการใช้แรงงาน
 
Website: บทความโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

Tags : แผงโซล่าเซลล์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์