ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีลดท้องห่วงยางใน 2 อาทิตย์แบบไม่ต้องไม่กินข้าว ออกกำลังกายง่ายๆ  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 77,666
    • ดูรายละเอียด
     สวัสดีค่ะผู้หญิงปาล์มหายไปนานเลยเนื่องด้วยช่วงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทานเยอะไปหน่อยจนถึงบวมมากได้กลับมาสัมผัสความรู้สึกเนื้อแทรกอีกรอบ มันช่างทรมานจริงๆT_Tภายหลังรู้สึกตัวเลยจำเป็นต้องรีบลดแบบฉับไว เนื่องจากว่าถ้าเกิดทิ้งนานไปกว่านี้อาจไม่ดีแน่เลยเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการตั้งหัวข้อในวันนี้ค่ะ


 
คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์ ออกกำลังกายที่บ้าน https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A2
 
*** พวกเราสวมเสื้อตัวเดิม กางเกงตัวเดิมในการถ่ายภาพ เพื่อเปรียบเทียบให้เห็นความเปลี่ยนแปลงแบบชัดๆนะคะ ***

สำหรับเทคนิคที่เราจะเอามาแชร์ให้ฟังนี้โดยมากจะเป็นเรื่องการปรับเปลี่ยนการกระทำที่เราทำจนเกิดความเคยชินจนกระทั่งทำให้พวกเราอ้วนง่ายๆโดยไม่ได้คาดคิดสำหรับหลักใหญ่ๆที่ใช้เพื่อการเริ่มต้นลดน้ำหนักของปาล์มจะมีแค่ 2 ข้อเท่านั้นเป็น ออกกำลังกายก่อนเริ่มเปลี่ยนตัวเอง ปาล์มจะชั่งน้ำหนัก และก็วัดส่วนส่วน เพื่อมองว่าร่างกายพวกเราในเวลานี้อืดขนาดไหนแล้ว มีส่วนไหนที่ต้องลดเป็นพิเศษปาล์มก็จะเพิ่มการเวทส่วนนั้นเขาไปจ้ะ

โดยที่ปาล์มจะวัดผลย้ำไปเรื่องเกี่ยวกับการต่ำลงของสัดส่วน มากยิ่งกว่าการลดลงของน้ำหนักตัวเพราะเหตุว่าบางครั้งเราเฟิมขึ้น มีกล้ามเนื้อมากเพิ่มขึ้น น้ำหนักพวกเราบางครั้งอาจจะไม่น้อยลงเลยก็เป็นไปได้โดยปาล์มจะทำวัดรูปทรงทุกสัปดาห์ แล้วบันทึกไว้ ออกกำลังกายที่บ้านผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอ้วนเนื่องจากขาดสติ บางคนไม่มีการควบคุมสติตนเอง ทำให้ทานอาหารมากจนเกินความจำเป็น ออกกำลังกายลดหน้าท้อง

หรือครั้งคราวเวลาทานอาหารแล้วไม่มีสติ ทำให้ทานไปได้เรื่อยๆโดยไม่รู้จักอิ่ม

ตัวอย่างการไม่มีสติของปาล์มก็อาทิเช่น เวลาไปดูหนังจะสั่ง popcorn ไซส์ใหญ่ มองไปรับประทานไปเพลินๆเพลิดเพลินมากมายจนกระทั่งหมดถังไม่รู้ตัว หารู้ไม่ที่ยัดเข้าไปนั้นเกือบ 1,000 cal แล้ว กรี๊ดดดดดดดดด ออกกำลังกายง่ายๆ

ภายหลังรู้ตัวปาล์มก็เริ่มมีสติเวลาทานข้าวมากเพิ่มขึ้น เลือกกินแม้กระนั้นของที่ดีเวลาเคี้ยวก็เบาๆบด ที่สำคัญจะงดเว้นเล่นมือถือเวลารับประทานข้าวไปเลยเนื่องจากว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่เนี่ยหละตัวดีเลย ทำให้ไม่มีสติเวลารับประทานข้าวเยอะที่สุด

ในส่วนของชีวิตประจำวันของปาล์มก็เปลี่ยนไปจากขณะที่รับประทานเยอะมากๆโดยปาล์มจะทำกิจกรรมประจำวันตามขั้นตอนข้างล่างให้ครบเพื่อที่จะให้น้ำหนักลดน้อยลงอย่างยั่งยืนเพราะอะไรหลังตื่นนอนต้องกินน้ำอุ่นเมื่อก่อนในตอนที่อ้วนปาล์มจะมีปัญหากับระบบขับถ่ายมากจะถ่ายยาก ท้องผูกตลอด เพราะว่าไม่ค่อยกินอาหารที่มี Fiber รวมทั้งดื่มน้ำน้อยทำให้ของเสียสะสมภายในร่างกายการดื่มน้ำอุ่น หรือน้ำอุณหภูมิห้องทันทีหลังจากที่ตื่นนอนขึ้นมาแล้ว จะช่วยกระตุ้นระบบการขับถ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

อาหารเช้าที่มี Fiber สูงดียังงัยเวลาที่กระเพาะว่าง หากพวกเราทานอาหารที่มี Fiber สูงเจ้า Fiber จะไปช่วยดูดซึมสิ่งสกปรกที่หลงเหลือตามไส้เจริญแล้วก็ของกินที่มี Fiber สูงยังใช้เวลาสำหรับในการย่อยที่นานกว่าพวกอาหารจำพวกน้ำตาลทำให้พวกเราอิ่มนาน ระดับน้ำตาลในเส้นเลือดคงเดิม ไม่อยากกินจุบจิบด้วย

อาหารกลางวันที่เป็นประโยชน์คืออะไรหลายๆคนอาจจะบ่นว่า เราเป็นพนักงานประจำสำนักงานจะไปหาของมีประโยชน์จากไหนละขอบอกเลยว่ามีค่ะ อาทิเช่น เกาเหลาไม่ใส่กระเทียมเจียว หรือข้าวสุกไก่ต้มนี่เป็นเมนูหลักของปาล์มเลยนะ

อ่อ แล้วผู้หญิงทั้งหลายอย่าไปหลงกลกับของหวานตามตลาดนัดด้วยอะอันนั้นตัวดีเลย ทำให้อ้วนไวมากมาย ว่าแล้วก็คิดถึงไอติมใส่ท๊อปปิ้งเยอะๆหรือเค้กหน้านิ่มจัง 5555

สำหรับตอนเวลาบ่ายถ้าหากเป็นไปได้ควรหาของกินเล่นรองท้องไว้ด้วย(อาหารว่างบางทีอาจจะเป็น พวกถั่ว หรือนมถั่วเหลือง)เนื่องจากว่าจะได้ไม่เว้นช่วงเวลาระหว่างมื้อกลางวันกับมือเย็นให้นานเหลือเกินทำให้อัตราการเผาไหม้คงเดิมทั้งวัน

มื้อเย็นก็สำคัญนะ เพราะเหตุใดหลังออกกำลังกายจำต้องทานโปรตีนเนื่องจากในเวลาที่พวกเราบริหารร่างกาย เราได้ทำให้กล้ามเนื้อฉีกจนขาด หรือบาดเจ็บด้วยเหตุนั้นเราจึงต้องการโปรตีนไปช่วยปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายแม้เราทานโปรตีนไม่พอ ร่างกายก็จะขาดสารอาหารและไม่สามารถปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมกล้ามได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

คนจำนวนไม่น้อยถามว่า แล้วโปรตีนที่ควรจะทานมันต้องเป็นอาหารประเภทไหนหละสำหรับปาล์มอกไก่ต้ม หรือปิ้งกินแกล้มกับผักนี่เป็นอะไรที่กินบ่อยครั้งสุดถ้าหากวันไหนหาอกไก่ทานมิได้จริงๆก็จะทานเป็นไข่ขาวต้มกับผัก น้ำพริกแทนส่วนคนใดกันทิ่คิดรายการอาหารไม่ออก ทดลองหาตามอากู๋มอง เอาเมนูคลีนมาประยุกต์ให้เหมาะสมกับตัวเราได้

อ้อสำหรับปาล์ม ปาล์มไม่ทานคลีนนะคะ เพราะว่ายังไม่พร้อมจริงๆ555ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นอาหาร Low sodium แทน (โบกไม้โบกมือลาตำส้มปลาร้าพริก 5 เม็ดแบบใจสลาย) รวมทั้งจะมี cheat meal ให้รางวัลตัวเองอาทิตย์ละครั้ง เพื่อไม่ให้ตบะแตกด้วยจ้ะ 5555 ออกกำลังกายลดหน้าท้อง

 - การออกกำลังกาย -
ปาล์มจะอุตสาหะออกกำลังกายอย่างต่ำอาทิตย์ละ 3 วัน บางคราวมีเวลาก็ 5 วันโดยการบริหารร่างกายของปาล์มจะแบ่งเป็น 2 ช่วงดังนี้ปาล์มจะเริ่มการออกกำลังกายด้วยการเวทเฉพาะส่วนก่อนเพราะเหตุว่าตอนเริ่มเล่นเรายังมีแรงเยอะอยู่จะก่อให้เราชูเวทได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ถ้าหากพวกเราชูเวทเป็นประจำแล้วรู้สึกว่าน้ำหนักที่ยกค่อยไป ไม่กำเนิดแรงต่อต้านระหว่างออกกำลังให้พวกเราลองเพิ่มน้ำหนักดู เนื่องจากการเพิ่มน้ำหนักจะมีผลให้กล้ามเนื้อมีการปรับปรุงขึ้น ออกกำลังกายลดพุง

ภายหลังเวทแล้วค่อยมาต่อด้วยการคาร์ดิโอ โดยปาล์มจะคาร์ดิโอวันละไม่ต่ำกว่า 30 นาทีเพื่อช่วยให้ร่างกายดึงเอาไขมันที่สะสมอยู่มาเผาผลาญ

สำหรับปาล์มวิธีคาร์ดิโอที่ชอบที่สุดคือ การปั่นจักรยาน ด้วยเหตุว่าไม่กระตุ้นให้เกิดลักษณะของการปวดหัวเข่า หรือข้อเท้าการออกกำลังกายจะบากบั่นออกให้ได้ 3 วันต่ออาทิตย์ บางครั้ง 5 วันต่ออาทิตย์ทำให้ติดจนเป็นนิสัย แล้วก็นานๆไปเราจะเริ่มขาดการบริหารร่างกายไม่ได้เอง 555

ผู้ใดที่อยากดูแบบ VDO ดูได้ตามด้านล่างเลย https://youtu.be/wNs3bTblYLs
 
Website: บทความ ออกกำลังกายง่ายๆ https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A2
 

Tags : ออกกำลังกายที่บ้าน,ออกกำลังกายง่ายๆ,ออกกำลังกายลดพุง