ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: สมุดนักเรียนเลือกสั่งซื้อยังไง ให้ผู้เรียนได้ใช้ของดีแล้วก็ทันตามเวลา สมุดนักเรี  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66,585
    • ดูรายละเอียด
  สมุดนักเรียนนับเป็นอุปกรณ์การเรียนที่สำคัญลำดับแรกๆของนักเรียนทุกคน เพราะ เป็นสิ่งที่นักเรียนจำเป็นต้องใช้ทุกวี่วันทั้งตอนเรียนรวมทั้งทำการบ้าน ดังนั้น ถ้าเกิดซื้อสมุดนักเรียนแล้วได้สมุดนักเรียนที่ไม่ดีแล้วละก็ควรต้องทนใช้กันทั้งยังเทอมอย่างยิ่งจริงๆ วันนี้พวกเราก็เลยมีกลเม็ดการสั่งซื้อสมุดนักเรียนให้ได้ของดี แล้วก็ทันใช้เปิดเทอมกันง่าย


     
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ >> บ้านสมุด https://www.schoolshop.co.th

ดังนี้

1.เสปคของสมุดนักเรียน มี 3 องค์ประกอบสำคัญที่จำต้องเอาใจใส่ จำเป็นต้องเลือกให้เหมาะสมกับแต่ละสถานศึกษา

  1.1 ปกสมุดนักเรียน สีของงานพิมพ์ ถ้าหากสถานศึกษาขนาดใหญ่ จะพิมพ์แบบไหนก็พิมพ์ได้ เพราะเหตุว่าสั่งทีละเป็นหมื่นเล่มราคาจะไม่สูง แต่ถ้าเป็นโรงเรียนขนาดเล็ก ซื้อไม่กี่พันเล่ม เสนอแนะให้ใช้เป็นงานพิมพ์ 1 สี ตามตัวอย่าง เพราะว่า สั่งง่าย ได้เร็ว สั่งเพิ่มได้ง่ายยิ่งกว่า
  1.2 เนื้อสมุด กระดาษมีหลายเกรดแล้วก็มีความดกหลายแบบ ถ้าเกิดใช้ทำสำเนาเป็น 70-80g สมุดฉีกเป็น 50-55g แม้กระนั้นถ้าเป็นสมุดนักเรียน มาตรฐานเป็น 60g ฉะนั้น เวลาสั่งซื้อก็จะต้องเลือกความหนาของกระดาษให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วย บ้านสมุด
  1.3 การเข้าเล่ม อันนี้สำคัญมาก เนื่องจาก สมุดเล่มใหญ่ 80 แผ่น ที่ต้องใช้ทั้งยังภาคเรียน บางโรงงานใช้การเย็บลวด ที่สันปกสิ่งเดียว เปิดไปนานๆปกก็จะหลุด เด็กนักเรียนจะต้องมาห่อใหม่อีก ด้วยเหตุนี้ จะใช้กันให้ครบเทอม แนะนำว่าใช้สมุดที่เย็บเล่มแบบไสกาวดีมากยิ่งกว่านะ เนื่องจาก ทนกว่ามากมายเลย ส่งตรงเวลา

2.ขณะที่ต้องสั่งแล้วก็สิ่งที่ต้องระมัดระวัง

  2.1 อย่าไปสั่งก่อนเปิดเทอมเพียงแค่ 1 เดือนละ เนื่องจาก มันต้องผลิต15-30 วัน หากทุกโรงเรียนสั่งพร้อมกัน โรงงานไหนก็ทำไม่ทันนะ ด้วยเหตุดังกล่าว เทอมต้น เปิดเทอม 15 พฤษภาคม ก็ควรสั่งอย่างรวดเร็วปลายปี อย่างช้าเป็น เดือน กุมภาพันธ์
เทอมปลาย สั่งเดือน สิงหาคม ดีมากกว่า ถ้าเกิดสั่งเดือน 9 บางครั้งก็ไม่ทันเปิดเทอมนะ
  2.2 สิ่งที่ต้องระวัง คือ เทอมปลาย บางคนรอผู้อำนวยการย้ายออกและรอคอยคนใหม่ย้ายมาแล้วก็ค่อยสั่งซื้อ ลองคิดดูซิ มันจะผลิตทันได้ยังไง เพราะฉะนั้น ให้ดูประวัติการสั่งซื้อเดิมรวมทั้งรีบสั่งเลยนะ น้อยเกินไปยังหาเพิ่มได้โอกาสข้างหลัง

ปล. ผู้ใดไม่รู้เรื่องจะหาซื้อสมุดนักเรียน ถึงที่เหมาะไหน ทดลองสอบถาม FacebookPage : สมุดนักเรียนและก็เครื่องเขียน โดย บ้านสมุด
โทร 0915544536 (เค้ามีงานเกือบทุกอย่างที่โรงเรียนจำต้องใช้เลย)
 
     
 
สมุดนักเรียนและเครื่องเขียน โดย บ้านสมุด
Tel : 0915544536
 Line : @schoolshop
 Email : [email protected]
 https://www.schoolshop.co.th
 https://www.facebook.com/Schoolshop.co.th
 m.me/Schoolshop.co.th
 
https://g.page/thebookshouse/review
 
     
 
เครดิตบทความ บทความสมุดนักเรียน https://www.schoolshop.co.th

Tags : สมุดนักเรียน,สมุดนักเรียน,สมุดนักเรียน