ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ฟิตแอนด์เฟิร์ม! ส่อง 10 อาหารเสริมลดความอ้วน ใช้คู่กับการออกกำลังกาย  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 70,778
    • ดูรายละเอียด
สวัสดีค่าสาวๆหลังจากหมดหน้าหนาว ก็จะกลับไปสู่ตอนซัมเมอร์อีกแล้ว รวมทั้งแน่ๆว่า อากาศร้อนก็จำเป็นต้องคู่กับการไปทะเล และการไปทะเลก็จะต้องคู่กับการใส่บิกินี่อวดหุ่นงามๆใช่ไหมล่ะค่ะ? ซึ่งบอกเลยว่า จะรอให้ถึงหน้าร้อนก่อน แล้วค่อยลดน้ำหนักมันจะไม่ทันการณ์เอาน๊าา หากต้องการหุ่นดี ต้องเริ่มตั้งแต่วันนี้เลยค่ะ ซึ่งการผลิตหุ่นงามให้กับตัวเราเอง นอกเหนือจากการที่จะบริหารร่างกายแล้ว เราก็ควรจะมีตัวช่วยเพิ่มเติมอีกนิด เพื่อได้ผลลัพธ์ที่ดีเพิ่มขึ้น แอดมินก็ด้วยเหมือนกันค่า บอกเลยว่า ด้วยความที่เป็นคนเกียจคร้านบริหารร่างกายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เลยต้องหาตัวช่วยทุนแรง วันนี้เลยจะเอา 10 อาหารเสริมลดหุ่น ที่แอดไม่นเคยได้ลองแล้ว มาแนะนำสหายๆกันค่ะ ไปดูกันเลย!
 
 อาหารเสริมลดน้ำหนัก
 10 อาหารเสริมลดความอ้วน ใช้คู่กับการบริหารร่างกาย
 
 #1 Amsel Fiber Plus L-cysteine
 เริ่มกันที่ตัวแรก เป็นไฟเบอร์ค่ะ อันนี้แอดไม่นบอกเลยว่าชอบมาก เนื่องจากว่าปกติเป็นคนถ่ายยาก พอใช้ทดลองตัวนี้บอกเลยว่าติดใจจริงๆเนื่องจากว่าเพียงละลายน้ำเย็น แล้วดื่มวันละ 2 ครั้ง รุ่งเช้าละเย็น ก็จะช่วยปรับสมดุลการขับถ่ายของเรา ให้เราถ่ายง่ายขึ้น ไม่ท้องผูก แล้วก็ช่วยป้องกันสภาวะตันของลำไส้ด้วยค่ะ พวกสิ่งของตกค้างในลำไส้ทั้งหลาย ก็จะถูกขับออกมาอย่างราบรื่นนั่นเอง ดีมากๆเลยค่ะ
 ราคา : ปกติกล่องละ 200 บาท (10 ซอง) ลด เหลือกตาล่องละ 170 บาท
 
 #2 Colly Chlorophyll Powder Plus Fiber
 อีกหนึ่งไฟเบอร์ที่แอดไม่นเลิฟมากๆตัวนี้แอดไม่นเคยทาน Colly Collagen มาก่อน และได้ขยับขึ้นมาลองไฟเบอร์ของ Colly เค้า บอกเลยว่าไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ ด้วยเหตุว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก ช่วยทำให้ถ่ายตรงเวลา อันนี้ชอบมากมายด้วยเหตุว่าการได้ขับถ่ายในเวลาเดิมๆทุกวี่วัน จะช่วยสร้างการจดจำให้กับร่างกายพวกเรา แล้วก็จะทำให้ระบบเผาผลาญของพวกเรามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ
 ราคา : ปกติกล่องละ 499 บาท (15 ซอง) ลด เหลือกตาล่องละ 420 บาท
 
 #3 บีไชน์สลินน์ (B Shine Slinn)
 มาที่อาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนักโดยตรงกันบ้าง ตัวนี้แอดมินรู้จะจากการที่ทาน บีไชน์อินเนอร์ มาก่อนค่ะ สำหรับบีไชน์สลินน์เป็น มีส่วนประกอบจากสารที่มีคุณประโยชน์หลายตัวเลย ไม่ว่าจะเป็นแอล-คาร์นิทีน ที่ช่วยเร่งการเผาไหม้ของไขมันสะสม ช่วยกระชับกล้าม, สารสกัดจากถั่วขาว ที่ช่วยในการยับยั้งแป้งจากอาหาร, สารสกัดจากตะบองเพชร ช่วยดักจับไขมัน ฯลฯ ซึ่งบอกเลยว่า บีไชน์สลินน์ทานง่ายอย่างยิ่งๆแค่เพียงวันละ 1 เม็ดแค่นั้นจ้ะ
 ราคา : ธรรมดากล่องละ 590 บาท (30 เม็ด) ลด เหลือกตาล่องละ 399 บาท
 
 #4 โดนัท 2 เดย์ & โดนัท 2 ไนท์
 คูณสองกันไปเลย ถ้าอยากซูบผอมเร็ว ผอมบางไว ได้ผลแบบทันใจก็จำต้องตัวนี้เลยค่ะ จริงๆก่อนหน้าที่ผ่านมา โดนัท ออกมาแค่ตัวเดียว คือทานตอนเวลาเช้าปกติ แม้กระนั้นเวลานี้ได้มีการเพิ่มตัว โดนัท 2 ไนท์ มาช่วยทำให้ได้ผลได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น โดยทาน โดนัท 2 เดย์ ตอนเช้า 2 เม็ด รวมทั้ง โดนัท 2 ไนท์ ก่อนนอน 2 เม็ดค่ะ ตัวนี้บอกเลยว่า คนทานกันมากมายกก เพราะมันเห็นผลดีจริงๆค่ะ
 ราคา : ธรรมดา 2 กล่อง 850 บาท ลดราคา เหลือ 450 บาท
 
 #5 Blackmores Meta Pro
 มาต่อกันที่อาหารเสริมยี่ห้อดังกันบ้าง ผู้คนจำนวนมากบางทีก็อาจจะเคยชินกับ Blackmores ที่เป็นอาหารเสริมช่วยในเรื่องบำรุงสายตา แต่ว่าจะกล่าวว่าตัวนี้ของ Blackmores ก็ดีแล้วไม่แพ้กันเลยค่ะ โดยจะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเผาผลาญแป้งรวมทั้งไขมัน ซึ่งบอกเลยว่าส่วนประกอบของเค้าเป็น มาจากธรรมชาติล้วนๆไม่ว่าจะเป็นสาหร่ายเคลป์, การ์นีเซีย และพริกจ้ะ ทานพร้อมกับอาหารไปเลยทุกมื้อ ช่วยได้แน่ๆค่ะ
 ราคา : ธรรมดากล่องละ 1,100 บาท ลด เหลือกตาล่องละ 880 บาท
 
 #6 เดอะ ซีเครท พลัส (The Secret Plus)
 อาหารเสริมลดน้ำหนักแบรนด์ดัง เพราะเป็นของ ‘วุ้นเส้น – วิริฒิพา’ นั่นเอง บอกเลยว่ามีดีกรีการันตีขนาดนี้ รับรองเลยว่าได้ผลดีแน่นอน เพื่อนพ้องแอดมินผู้คนจำนวนมากทานตัวนี้ พูดว่าน้ำหนักลงตั้งแต่กระปุกแรก รูปทรงก็น้อยลง แถมยังถ่ายคล่องแคล่วขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญเป็น จะรู้สึกได้เลยว่าตัวกระชับมากยิ่งกว่าเดิมๆไม่อึดอัด บอกเลยว่าเฟิร์มสุดๆค่ะ
 ราคา : แบบชุด 3 กระปุก ปกติราคา 2,850 บาท ลด เหลือชุดละ 899 บาท แถมฟรี! V-Berry 1 กระปุก
 
 #7 ชาเม่ ซายเอส (Chame Sye S)
 มาที่อาหารเสริมลดน้ำหนักของดาราอีกตัว คือของ ‘เชียร์ – ฑิฆัมพร’ จ้ะ ตัวนี้เค้าว่ากันว่าเป็นอาหารเสริมลดหุ่นที่ปลอดภัย องค์ประกอบมาจากธรรมชาติล้วนๆทานแล้วไม่มีใจสั่น ไม่มีน้ำหนักลงแบบฮวบๆแล้วโยโย่แน่ๆ ด้วยเหตุว่าตัวนี้จะช่วยทำให้น้ำหนักลงแบบ ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป กล่องแรกบางครั้งอาจจะยังเห็นผลไม่มากเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่าต้องอาศัยการปรับตัวของร่างกายก่อน แม้กระนั้นพอทานไปเรื่อยก็จะได้ผลมากเพิ่มขึ้น รูปร่างและสัดส่วน ก็จะกระชับเยอะขึ้นเรื่อยๆค่ะ (อันนี้ แอดมินทานอยู่ แอดไม่นว่ามันใช้คุมเรื่องการกินได้ดี)
 ราคา : ธรรมดากล่องละ 1,090 บาท ลด เหลือกตาล่องละ 690 บาท
 
 #8 Cher Chom 360
 แม่มาแล้วววว ตัวนี้บอกเลยว่า ที่หนึ่งในใจตลอดไปของแอดไม่นเลยจ้ะ กับอาหารเสริมลดความอ้วน และดูแลผิวพรรณของ ‘พลอย – เฌอมาลย์’ ที่บอกเลยว่า ซื้อ 1 ได้ถึง 2 เพราะว่าตัวนี้คือ ช่วยทั้งประเด็นการลดความอ้วน และก็ช่วยเรื่องผิวไปด้วยในตัวเลย ในด้านของการช่วยลดความอ้วนคือ ตัวนี้จะช่วยบล็อกแป้ง บล็อกไขมันทั้งหลายแหล่ไม่ให้ไปสู่ร่างกายมากเกินไป และมีส่วนผสมของบุก ช่วยทำให้พวกเรารู้สึกอิ่มนานขึ้นนั่นเอง ส่วนในด้านผิว ก็จะช่วยให้พวกเราผิวมองใสขึ้นจ้ะ
 ราคา : ปกติกล่องละ 1,890 บาท ลด เหลือกตาล่องละ 1,190 บาท
 
 ***แต่มี Pack คู่สุดคุ้มด้วยนะจ้ะ เนื่องจากถ้าเกิดซื้อพร้อมสูตร X-Tra ราคาเพียงแค่ 1,350 เพียงแค่นั้น จากราคาเต็ม 2,780 บาท คลิกเลย
 
 #9 Mc. Plus Activ
 อาหารเสริมลดหุ่นที่กำลังมาแรง เพราะนอกจากจะช่วยลดหุ่นแล้ว ยังช่วยลดท้องด้วย เป็นดีมั่กๆใครกำลังทำกล้ามท้องอยู่ แอดมินชี้แนะให้ทานตัวนี้พร้อมกันไปด้วยเลย โดยสามารถช่วยสลายไขมันส่วนเกินได้มากถึง 1,000 – 2,000 กิโลแคลอรี่ต่อวันเลยจ้ะ ที่สำคัญคือ อาหารเสริมตัวนี้สามารถช่วยเพิ่มมวลกล้ามได้ด้วยนะคะ เริ่ดป่ะล่ะ?
 ราคา : ธรรมดา 3 กล่อง ราคา 6,450 บาท ลด เหลือ 1,990 บาท
 
 #10 Cho 12
 ปิดท้ายกันที่อาหารเสริมลดน้ำหนักของ ‘เนย – โชติกา’ ที่มีการปรับสูตรใหม่เพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ ตัวนี้เคัาขึ้นชื่อลือนามเรื่องการดักจับไขมัน ให้มันถ่ายออกมาพร้อมกับอุจจาระของพวกเรา ทำให้ไขมันไม่เข้าสู่ร่างกายจนถึงเอามาสู่น้ำหนักที่มากขึ้น แล้วยังช่วยสำหรับเพื่อการขับถ่าย ให้ขับถ่ายคล่องขึ้น น้ำหนักก็ลงแบบเรื่อยๆไม่ลงฮวบเดียว ไม่โยโย่จ้ะ
 ราคา : ธรรมดา 2 กล่องราคา 3,780 บาท ลดราคา เหลือ 3,300 บาท
 
 ส่งท้าย
 อาหารเสริมลดหุ่น ทั้งผองที่แอดมินเอามาแนะนำ ก็เป็นแค่หนึ่งในตัวช่วยเล็กๆเพียงแค่นั้น ถ้าเกิดเพื่อนฝูงๆต้องการมีหุ่นดี อยากผอมจริงๆล่ะก็ เสนอแนะให้เข้ายิม เข้าฟิตเนส บริหารร่างกายเป็นอันดับแรกก่อน แล้วและก็ตามด้วยการควบคุมของกิน ก่อนที่จะค่อยใช้อาหารเสริมเป็นตัวช่วยนะคะ
 
 แม้กระนั้นถ้าต้องพึ่ง อาหารเสริมลดน้ำหนัก จริงๆอย่าลืมช้อปผ่าน Dealcha! นะคะ เพราะได้รับเงินคืนครั้งใดก็ตามช้อปจ้ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : myminiaturemanor.com

Tags : myminiaturemanor,myminiaturemanor.com,http://myminiaturemanor.com