ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ไอเดียภูษิตโต๊ะคอมงามประทับใจ ต้องการนั่งลงใช้คืนการ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 70,582
  • ดูรายละเอียด
5 ไอเดียขัดเกลาโต๊ะคอมสวยชื่นชอบ อยากนั่งลงใช้การทำงาน

ผู้ใดกันกำลังเบื่อโต๊ะคอมอันราบเรียบเดิมๆมาค่ะ วันนี้เรามีไอเดียเด็ดๆที่ง่ายแสนง่าย สำหรับการจัดโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่พวกเราใช้งานอยู่วันแล้ววันเล่าให้สดชื่นและก็เติมพลังให้เราได้มากขึ้น พร้อมแล้วมาติดตามกันเลยค่า


 • ตกแต่งสีเขียวให้โต๊ะคอม

  อย่างที่เข้าใจดีกันว่าสีเขียวเป็นสีของธรรมชาติการเติมความมีชีวิตชีวาให้โต๊ะทำงาน หรือโต๊ะคอมของคุณด้วยสีเขียวๆไม่ว่าจะฯลฯไม้จริง หรือต้นไม้จำลองมาวางบนโต๊ะ นอกเหนือจากการที่จะทำให้โต๊ะคอมของคุณมองน่ารักผ่องใสขึ้นแล้วยังเป็นบ้านพักสายตาเมื่อเราใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานอีกด้วย


 • จัดข้าวของสีขาวบนโต๊ะคอม

  ลองมองหาไอเทมสวยๆที่เป็นสีขาวไว้มาไว้บนโต๊ะคอมของคุณมองเมื่อดูไปบริเวณโต๊ะจะทำให้สมองเราที่ใช้เพื่อทำงานกระทั่งรู้สึกอ่อนแรงนั้นมีความแจ่มใสขึ้น ไม่เพียงแต่ของแต่งแต้มตกแต่งเพียงแค่นั้น แม้กระทั่งเก้าอี้ที่มีสีขาวหรือโต๊ะคอมเองที่เป็นสีขาว แก้วกาแฟสีขาวหรืออุปกรณ์ที่พวกเราใช้งานต่างๆเป็นสีขาวก็ช่วยทำให้ปรับโต๊ะคอมของคุณดูเป็นระเบียบเรียบร้อย และก็สบายตาสุดๆเลยล่ะจ้ะ


 • ติดภาพสวยๆหน้าโต๊ะคอม

  แรงผลักดันในการดำเนินงานนั้นถือเป็นสิ่งที่จำเป็น โดยเฉพาะผู้ที่จำเป็นต้องใช้สมองสร้างสรรค์สำหรับในการดำเนินงานเป็นหลักการต่อว่าดภาพสวยๆหรือภาพที่เป็นแรงดลใจที่ดีของเรา นอกเหนือจากการที่จะช่วยตกแต่งโต๊ะคอมให้งดงามแล้ว ภาพงามๆเบื้องหน้าก็ยังสามารถช่วยกระตุ้นความนึกคิดเชิงประดิษฐ์เจริญอีกด้วย


 • วางสิ่งของที่พิเศษต่อหัวใจไว้บนโต๊ะคอม

  การนั่งปฏิบัติงานติดต่อกันเป็นเวลานานๆจำเป็นต้องมีการพักสายตาอยู่แล้วรวมทั้งในบางครั้งโต๊ะคอมนั้นบางทีอาจมิได้อยู่ใกล้หน้าต่างที่เราจะมองออกไปเพื่อพักและก็สายตาได้อย่างง่ายดายชี้แนะให้วางข้าวของที่พิเศษต่อหัวใจบนโต๊ะคอมมอง บางครั้งอาจจะเป็นภาพครอบครัว คนรัก สัตว์เลี้ยง หรือ ของขวัญ ของที่ระลึกที่มีคุณค่าและก็พิเศษต่อสภาพจิตใจของพวกเรา ไว้ที่มุมใดมุมหนึ่งของโต๊ะ หรือถ้าเกิดคนใดกันมีของสะสม เช่น โมเดล ก็นำมาวางไว้บนโต๊ะคอม เพื่อช่วยเป็นมุมผ่อนคลายอารมณ์ให้คุณรู้สึกดี มีพลังบวกแล้วก็เสมือนได้พักผ่อนจากการทำงาน


 • จัดโต๊ะคอมด้วยการควบคุมโทนสี

  ถ้าหากผู้ใดที่ชอบในการเล่นอินสตาแกรม หรือ IG แล้วละก็อาจรู้จักดีกับเทคนิคการคุมสีภาพให้เป็นโทนสีเดียวกันมาบ้าง ซึ่งแนวทางนี้พวกเราก็สามารถเอามาเป็นการจัดโต๊ะคอมของพวกเราด้วยการควบคุมโทนสีที่พวกเราชื่นชอบได้ โดยเลือกใช้เครื่องมือและก็ของตกแต่งต่างๆไล่เฉดสี อ่อน เข้ม ได้ภายใต้โทนสีหลักที่เราเลือก ดังเช่นว่า สีดำ สีน้ำตาล สีน้ำเงิน ฯลฯ สุดแท้แต่สีโปรดของแต่ละคนเลย ซึ่งการจัดโต๊ะคอมด้วยไอเดียนี้นั้น นอกเหนือจากการที่จะสนุกสนานในการจัดหาไอเทมของที่วางบนโต๊ะแล้วยังทำให้โต๊ะคอมของคุณมองเก๋ และไม่ราวกับคนใดกันแน่อีกด้วย

  ได้ไอเดียเด็ดๆสำหรับในการจัดโต๊ะคอมให้ถูกใจกันไปแล้ว ถ้าคนไหนพึงพอใจโต๊ะคอมสามารถเข้ามาสั่งซื้อพอดีนี่
   

  Tags : โต๊ะคอม, โต๊ะคอม ikea