ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ไอเดียที่วางโทรศัพท์มือถือรักษ์โลก  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Boyzite1011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4,067
    • ดูรายละเอียด
ในช่วงเวลาที่วิทยาการดิจิทัลกำลังเข้ามา disrupt ชีวิตทุกวันของคนในสมัยนี้ เป็นเหตุให้การเกาะติดข้อมูลข่าวสารและการดำเนินการธุรกรรมนานา ผ่านโทรศัพท์มือถือได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างมาก จนโทรศัพท์เคลื่อนที่เปลี่ยนเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เอ่ยได้ว่าวันไหนลืมกระเป๋าตังค์ยังไม่โกรธเกรี้ยวเนื้อร้อนอกร้อนใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ

ยังไงก็ดีตัวปัญหาหยุมหยิมกวนประสาทของคนที่ติดโทรศัพท์เคลื่อนที่คงหลบหนีมิพ้นการหาโทรศัพท์ไม่เจอบ้าง ไม่เข้าใจว่าไปลืมไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้สามารถเกาะติดข่าวและความบันเทิงต่างๆ ได้อย่างไม่ขาดระยะ วันนี้เราจึงมีตัวอย่างการสร้างสรรค์ที่วางโทรศัพท์มือถือจากสิ่งเหลือใช้ใกล้ตัว ที่เว้นแต่ว่าจะช่วยเหลือเสริมความสะดวกในการใช้งานมือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและดูแลสิ่งแวดล้อมเช่นกัน


ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ


คลิปหนีบกระดาษคือวัสดุอุปกรณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพียงแค่มีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาสร้างเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ไก๋และสุดแนวแล้ว


ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า


ตำราเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำคุณประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง เพียงนี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดสวยแล้ว


ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต


ใครที่อยู่ในยุค 90 คงรู้จักมักคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นอย่างดี ทุกวันนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่ต้องต้องทิ้งให้เป็นสิ่งปฏิกูลรกโลก คุณสามารถนำมาดัดแปลงทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดเก๋แล้ว


ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ


ลวดหนีบกระดาษคือของใช้ในสำนักงานที่หลายคนมองข้าม และไม่คิดว่าจะสามารถนำมารังสรรค์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แต่จากนี้คุณต้องเปลี่ยนความคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมาดัดให้ได้รูปร่างที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู การันตีว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างแน่แท้


ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ


อีกหนึ่งตัวอย่างสุดง่ายๆที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นทรงที่ต้องการ เท่านี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

ทั้งหลายนี้คือตัวอย่างที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ไก๋จากสรรพสิ่งเหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งนอกจากจะช่วยเติมความสบายในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และดูแลรักษาสภาพแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://portal.weloveshopping.com/ขาตั้ง+ที่วางโทรศัพท์-1853

Tags : ที่วางโทรศัพท์มือถือ,ที่วางโทรศัพท์ในรถ