ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ตั้งใจไปเรียนระดับปริญญาต่อที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย แต่ภาษาไม่ดี ทำไงดี  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ttads2522

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6,044
    • ดูรายละเอียด
มุ่งหวังไปศึกษาระดับปริญญาต่อที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย
มิใช่เรื่องลำบากอีกต่อไปแค่คุณเข้าโปรแกรมกวดวิชาก่อนเข้าเรียนที่ ในออสเตรเลีย ที่จะช่วยให้น้องๆได้ศึกษาภาษาที่ ออสเตรเลีย
คอร์สระยะสั้น สำหรับเตรียมตัวความพร้อมก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย เช่น   Sydney Brisbane Melbourne  เป็นต้น และในการเรียนระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ถ้าหากว่าเกณฑ์ภาษาอังกฤษ ไม่ดีพอ ก็ไม่อาจที่จะเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียได้ เปิดภาคเรียนสอนตลอดกันทั้งปี
จากประสบการณ์ที่มีมาของที่นี่ นักเรียนกว่า 40% ของนักเรียนระดับ  มัธยม และ ปริญญาตรี สามารถเข้าไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , ผู้เรียนกว่า 49% ของนักเรียนระดับ Foundation สามารถเข้าศึกษาเล่าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และนักศึกษากว่า 40% สามารถเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี Top 20 ของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียได้
นอกจากนี้ ยังมีทีมงานที่จะช่วยในการติวเข้มให้กับนักศึกษาที่มุ่งหวังสอบเข้า ในสาขา ที่ต้องการได้
 
 OEC มีสถาบันโรงเรียนนานาชาติเอกชนสอนหลักสูตร ภาษา หรือ วิชาการให้แก่นักเรียนชาวต่างชาติที่มุ่งหวังเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย โดยมีหลักสูตรแนะนำอยู่ด้วยกันหลากหลายคอร์ส อาทิ
 
-  คอร์ส ภาษาก่อนศึกษา เป็นหลักสูตรที่เหมาะสมกับนักศึกษาที่มีผลการเรียนด้านภาษา ที่ออสเตรเลียต่ำว่าเกณฑ์
 
-  หลักสูตร  Diploma เป็นหลักสูตรที่เหมาะสมสำหรับนักศึกษาที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ในหลักสูตรนี้จะใช้ระยะเวลาในการศึกษา 1 ปีการศึกษา ค่าเรียนไม่แพง ทำงานได้ระหว่างเรียน และ จบแล้วมีงานทำต่อได้อีกเป็นปี
 
- คอร์ส Foundation เป็นหลักสูตรระยะสั้น เหมาะสำหรับนักศึกษาที่ปรารถนาเตรียมความพร้อมทางด้านภาษา เพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย กินระยะเวลาในการเรียนรู้หลักสูตรนี้ 1 ปีการศึกษา ซึ่งที่สถาบัน   มีพาร์ทเนอร์  โดยมหาวิทยาลัย 20 แห่งอยู่ในระดับ Top 30 โดยนักศึกษาสามาถที่จะเลือกศึกษากับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ตั้งแต่ต้นซึ่งไม่มีข้อสัญญาแต่อย่างใด
 
อยากเรียนต่อประเทศออสเตรเลีย แต่ไม่รู้ทำไงปรึกษาเราได้
 OEC เข้าใจดีว่านักเรียนแต่ละคนมีความต้องการและมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน  OEC  จึงเลือกสรรและ หลักสูตรที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าเส้นทางการศึกษาของนักศึกษาเรียบง่ายและสนุกสนาน
 
 OEC Global ภาคภูมิใจในการให้บริการที่หลากหลายที่เราได้ให้การบริการ  ส่งนักศึกษาไปเรียนอเมริกา ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์   ยุโรป  และประเทศอื่นๆทั่วโลก ด้วยความร่วมมือระหว่างโรงเรียน มากกว่า 500 แห่งใน อเมริกา ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์   ยุโรป ทำให้  OEC สามารถเลือกสรรสถาบันที่เหมาะสมกับคุณสมบัติของผู้เรียนและ เพิ่มโอกาสในการรับเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยได้มากกว่า
 
  แนะแนวและให้ คำปรึกษา ในด้านต่างๆทั้งการเตรียมตัวและดูแลทุกขั้นตอนการสมัคร เราเข้าใจดีว่าการปรับตัวอยู่ในต่างประเทศเป็นสิ่งท้าทาย การบริการ ให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาของเราจึงครอบคลุมไปถึงชีวิตความอยู่ การวางแผนการเงิน และที่พัก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดแวะชมในหน้า
    ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ สาขา เชียงใหม่ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพ
    ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพ ที่หัวหมาก และ สาขาใหม่ ปิ่นเกล้า  OEC มีความเชี่ยวชาญในการช่วยเหลือในการคัดสรรสถาบันการศึกษาที่เหมาะแก่คุณ นอกจากนี้  OEC เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ  เรียนต่อต่างประเทศ  ฟรีทุกขั้นตอน” สนใจ 02 7206845
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนภาษาประเทศออสเตรเลีย

เครดิต : http://www.oecglobal.com/AUS/Pro_AUS_English.html

Tags :