ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: รวมกลุ่มสุดยอดน้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงต้องเคลิบเคลิ้ม  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11,692
    • ดูรายละเอียด
รวมกลุ่มยิ่งใหญ่น้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงต้องหลงใหล
เสน่ห์อย่างนึงของชายหนุ่มที่สาว ๆ พึงปราถนา นอกเหนือจากรูปร่างที่มีกล้ามเนื้อสวย ๆ หน้าตาหล่อเหล่าแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่จะทำเอาผู้หญิงอยากเข้าใกล้ นั่นก็คือกลิ่นกาย ฉะนั้นการเลือกน้ำหอมผู้ชายก็เป็นอีกหนึ่งอาวุธลับที่จะทำให้สามารถมัดใจเหล่าสาว ๆ เอาไว้ได้ เพราะนั่นหมายความว่า คุณมีความใส่ใจตัวเองที่ดี และจะเก่งรวมไปถึงว่าจะสามารถดูแลใส่ใจพวกเธอได้ด้วย พร้อมกับน้ำหอมยอดฮิตที่คุณหนุ่ม ๆ จำเป็นต้องมีไว้ มีเช่นนี้ครับ
 1 . Calvin Klein CK One
น้ำหอมผู้ชายขวดนี้หลาย ๆ คนเทใจให้เลย อารมณ์ประมาณว่า ถ้าคิดไม่ออกว่าจะออกเสียงกลิ่นไหนก็ CK One เอาไว้ก่อน ต้อนรับรอด !!  กลิ่นจะหอมแบบคลาสสิค ไม่มากไปไม่น้อยไป สกัดจากธรรมชาติทั้งส้ม มะลิ กุหลาบ พร้อมทั้งพืชพรรณต่าง ๆ กลิ่นก็จะออกแนวเย็น ๆ สะอาดๆ ไม่ฉุนและไม่จางเกินไป จนต้องฉีดบ่อย ที่สำคัญ สมรรถใช้ได้ทั้งผู้หญิงพร้อมทั้งผู้ชาย เพราะกลิ่นไม่ได้จำเพาะเจาะจงอย่างไรมากมายว่าจะหวานหรือจะเท่ห์ เป็นเหตุให้แบรนด์นี้รุ่นนี้อยู่ยงคงกระพันมาอย่างยาวนานโดยไม่มีทีท่าจะจะดร๊อปลงไปเลย ราคาของขวดนี้อยู่ที่ประมาณ 2,300 บาท เพราะด้วยขนาด 100 มล. ค่ะ

  • Bvlgari Extreme Pour Homme


สดแบรนด์ดังจากอิตาลี น้ำหอมแบรนด์นี้จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ให้จิตใจแบบดึงดูดใจ   ในแบบผู้ชายแบบเบาๆ เนื่องจากด้วยส่วนผสมที่มีจาก ชา ดาร์จีริง เครื่องเทศผสมผสานกับชะมด ซึ่งถือว่าเป็นรูปร่างเฉพาะตัวของเขาเลยครับ ฉีดครั้งเดียวสดชื่นสบายทุกทั้งวันครับ ยืนยันว่าไม่ต้องมาฉีดซ้ำเวลาที่แฟนสาวจะสบไหล่ ก็หายห่วงเลยครับ น้ำหอมขวดนี้ค่าอยู่ที่ขวดละ 3,900 บาท สำหรับขนาด 100 มล. ครับ รับรองเลยว่าไม่ว่าคุณจะใส่สูท หรือเสื้อยืด กางเกงยีนต์ ก็สามารถเพิ่มขึ้นความมั่นใจ ให้คุณได้อย่างแน่นอนขอรับกระผม

  • Hugo Boss Bottled


แบรนด์นี้เหมาะกับผู้ชายที่มีความหนักแน่นในตัวเอง เหมาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับวัยทำงาน ส่วนผสมมาจากธรรมชาติพรรณไม้นานาสาย ให้กลิ่นที่ส่อถึงความเป็นชาย อย่างชัดเจน กลิ่นหอมจะออกแนวอโรมาผสมกับกลิ่นไม้ได้อย่างลงตัว ส่งผลให้เกิดแรงดึงดูดแบบสุด ๆ เหมาะ น้ำหอมแบรนด์นี้ วางทำการค้าแล้วในราคา 3,600 บาท ในขนาด 100 มล. ขอรับกระผม

  • Acqua di Gio


เป็นน้ำหอมสุดคลาสสิก ช่วยเพิ่มเติมเสน่ห์ให้หนุ่มๆ ได้อย่างไม่ต้องกินแหนงแคลงใจ เมื่อใดที่สาวๆ ได้กลิ่นเป็นต้องส่งสายตาให้คุณ พร้อมกันให้หนุ่มที่ใช้มาคัดเลือกในตัวเธอ เหมาะกับทุกคราว เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจให้แก่คุณผู้ชาย มีความเข้มข้นสูง กลิ่นติดทนนาน ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน ผู้ชายที่ฉีดกลิ่นนี้อุ่นสบาย น่ากกกอดมากๆ เลยอะ
 และนี่คือน้ำหอมที่สาว ๆ ต้องเหลียวดูเมื่อเดินผ่านกับได้กลิ่นจากตัวของคุณ และอย่าลืมว่านอกจากตัวจะหอมด้วยซ้ำการฉีดน้ำหอมแล้ว ก็อย่าลืมสอดส่องดูแลตัวเองกันด้วยนะครับผมหนุ่ม ๆ เพราะแค่กลิ่นกายหอมถ่ายเดียว อย่างเดียวเสื้อผ้าอาภรณ์ดูไม่ดี หุ่นพัง ก็อาจจะทำให้สาว ๆ หนีคุณได้เหมือนกันนะครับ ด้วยวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีคร๊าบ

Tags : น้ำหอม,น้ำหอมผู้หญิง,น้ำหอมผู้ชาย