ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: แบ่งปันวิธีทำ "เค้กโรลใบเตย" สูตรไร้ไส้ เนื้อสัมผัสนุ่มอร่อยเหมาะกับทานคู่กับเคร  (อ่าน 132 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Busba1122

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 142
    • ดูรายละเอียด


ใบเตย เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบที่นิยมนำมาใส่ในขนมหวาน เพิ่มความหอมอร่อย สีสันสวยงามน่ารับประทาน ซึ่งวันนี้ ในบ้าน ขอชวนเพื่อนๆ มาทำเค้กโรลใบเตย สูตรจาก ป้ามารายห์ แบบไม่ไส้ เนื้อสัมผัสนุ่มอร่อยเหมาะกับทานคู่กับเครื่องดื่มร้อนๆ เค้กโรลสูตรนี้มีส่วนผสมและขั้นตอนการทำที่ไม่เยอะ มือใหม่ที่เพิ่งเริ่มหัดทำขนมก็ทำได้ค่ะ เหมาะกับการทานเป็นของว่างหรือนำไปเป็นของฝากก็ได้ พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ  ส่วนผสมเนื้อเค้ก ถาดขนาด 11×15 นิ้ว
ส่วนของไข่แดง
1. ไข่แดงเบอร์ 2 4 ฟอง
2. น้ำตาลทราย 40 กรัม
3. แป้งเค้ก 115 กรัม
4. น้ำใบเตยคั้น 80 มิลลิลิตร
5. ผงฟู 1 ช้อนชา
6. น้ำมันรำข้าว 50 กรัม
ส่วนของไข่ขาว
1.ไข่ขาวเบอร์ 2 4 ฟอง
2.น้ำตาลทราย 60 กรัม
3.ครีมออฟทาร์ทาร์ 1/2 ช้อนชา

อ่านต่อที่  >>>  สล็อตxo