ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: 10 อันดับโต๊ะพับ แบรนด์ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23,927
    • ดูรายละเอียด
10 อันดับโต๊ะพับ แบรนด์ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
“โต๊ะพับ” ตัวช่วยสำหรับผู้ที่จะต้องออกไปนั่งนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งแคมป์ปิ้งหรือแม้แต่พ่อค้าแม่ค้าที่จะต้องตั้งร้านค้า ซึ่งดูผิวเผินแล้วผลิตภัณฑ์นี้คงไม่ค่อยมีแบบให้เลือกซื้อเท่าไรใช่ไหมคะ แต่อันที่จริงแล้วมีหลายแบบเลยค่ะ ซึ่งแต่ละแบบมีคุณลักษณะการใช้แรงงานที่แตกต่างกัน ได้แก่ แบบน้ำหนักค่อย, แบบไม้, แบบนำพา แถมยังมีดีไซน์ที่แตกต่างกันไปอีก ถ้าเพื่อนฝูงๆไม่อ่านกรรมวิธีเลือกให้ดีซะก่อนล่ะก็ ระวังจะซื้อผิดแบบเอาได้นะคะ
วันนี้คนเขียนเลยสะสมคำเสนอแนะที่เป็นประโยชน์สำหรับการเลือกซื้อโต๊ะพับแล้วเรียบเรียงเป็น “แนวทางการเลือกซื้อ” และ “10 อันดับโต๊ะพับ” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณลักษณะและรีวิวของคนประเทศไทยมาให้อ่านกันค่ะ มาดูกันดีกว่าค่ะว่า “แบรนด์ไหนดี” และน่าซื้อไปใช้บ้าง

วิธีการเลือกซื้อ
ข่าวดีสำหรับสหายๆวันนี้พวกเราได้รับเกียรติจากผู้ที่มีความชำนาญด้านสถาปัตยกรรมจากญี่ปุ่นมาให้คำปรึกษากับพวกเรากันค่ะ เพื่อให้เพื่อนฝูงๆเลือกซื้อโต๊ะพับที่มีหลากหลายสิ่งของแล้วก็วางแบบได้เหมาะสมกับความต้องการของตน ซึ่งจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง เราไปอ่านกันดีกว่า

เลือกโต๊ะพับชนิดจากสถาณการณ์ที่คุณใช้ประโยชน์งาน

ตอนนี้สหายๆก็คงจะสงสัยกันใช่ไหมขาว่าโต๊ะพับแต่ละขนาดและก็แต่ละดีไซน์เหมาะกับการใช้งานแบบไหน ขั้นแรกให้คำนึงถึงสถาณการณ์ที่เราจำเป็นต้องนำไปใช้กันก่อนจ้ะ โดยนักเขียนขอแบ่งการอธิบายออกเป็นส่วนๆตามประเภทของโต๊ะโดยส่วนใหญ่ที่ข้างล่างนี้นะคะ

“โต๊ะพับแบบอเนกประสงค์” : ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน เหมาะสมกับการใช้เป็นโต๊ะเสริม

โต๊ะแบบงี้จะมีลักษณะคล้ายกับโต๊ะที่ใช้ตามงานชุมชน เทศกาลที่จัดที่โล่งแจ้งต่างๆมีข้อดีก็คือสามารถจัดเก็บโดยการวางพิงผนัง ช่วยมัธยัสถ์พื้นที่ใช้สอย อีกทั้งมีน้ำหนักเบา ย้ายที่ได้สบาย ส่วนขาตั้งจะล็อกตัวคงที่ได้มากกว่าแบบอื่น ทำให้ค่อนข้างจะปลอดภัยเวลานั่ง เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับใช้ยามที่มีเพื่อนหรือแขกมาบ้านแล้วมีโต๊ะน้อยเกินไป แม้กระนั้นอย่าลืมเช็คขนาดให้ดีก่อนซื้อด้วยนะคะ โดยควรเลือกแบบซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักได้มากเข้าไว้ เพื่อครอบคลุมสำหรับคนทุกไซซ์นั่นเองจ้ะ

“แบบไม้” : เน้นย้ำใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้อง

ด้วยคุณสมบัติของไม้ ทำให้เครื่องเรือนอะไรก็ตาม ไม่เว้นแม้กระทั้งโต๊ะพับสามารถเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่งห้อง แถมยังช่วยให้บรรยากาศดูอบอุ่นเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย อย่างไรก็ตามโต๊ะไม้ส่วนใหญ่มักจะมีน้ำหนักมากมายรวมทั้งมีราคาสูงขึ้นยิ่งกว่าแบบที่ทำจากโลหะนะคะ เนื่องจากแนวทางการผลิตนานแล้วก็ยากกว่า ฉะนั้นก็เลยเหมาะกับผู้ที่ต้องการเน้นย้ำการตกแต่งจริงๆแล้วก็มีงบประมาณสูงนิดหนึ่ง

ผู้ใดที่กำลังหาซื้อโต๊ะพับเพื่อใช้ตั้งแคมป์ชี้แนะให้ซื้อแบบที่มีขนาดเล็กไม่งุ่มง่ามแล้วก็น้ำหนักค่อย ช่วยให้เปลี่ยนที่แล้วก็นำพาได้สบาย นอกจากนั้นยังจะต้องมีความแข็งแรงในระดับหนึ่ง เพราะส่วนใหญ่แล้วพวกเรามักตั้งแคมป์ในป่าหรือตามสถานที่เที่ยวทางธรรมชาติที่การเดินทางไม่ราบเรียบ เวลาเดินทางอาจมีแรงชนทำให้โต๊ะชำรุดทรุดโทรมได้ รวมทั้งสำหรับใครกันแน่ที่ต้องการคุณภาพการใช้แรงงานที่มากขึ้นกว่าเดิม อย่าลืมเลือกแบบสามารถกันน้ำและกันฝุ่นละอองได้ด้วยนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โต๊ะพับได้

Tags : โต๊ะพับ, โต๊ะพับ ราคา

ออนไลน์ vynestra

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26,820
    • ดูรายละเอียด