ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดีและก็คุณประโยชน์ร้อยพันของโทนเนอร์ที่ผู้หญิงจำเป็นที่จะต้องมี !  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21,148
    • ดูรายละเอียด
ข้อดีและคุณประโยชน์ร้อยพันของโทนเนอร์ที่ผู้หญิงต้องมี !

สาวๆหลายท่านสงสัยไหมว่า โทนเนอร์จำเป็นจะต้องใช้จริงหรือไม่? คนส่วนใหญ่มักมองข้ามขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยโทนเนอร์ แต่โทนเนอร์มีคุณลักษณะช่วยล้างชำระล้างผิว ปรับภาวะผิวให้ดีขึ้นแล้วก็ยังมีประโยชน์อีกเยอะมากที่คนจำนวนไม่น้อยอาจคาดไม่ถึง วันนี้เราได้เก็บรวบรวมคุณประโยชน์ซึ่งมาจากโทนเนอร์มาบอกต่อกัน! ต่อก่อนที่เราจะไปดูผลดีพวกเราไปดูกันก่อนค่ะว่า เจ้าโทนเนอร์ที่พูดถึงกันอยู่นี่เป็นอย่างไร ?

โทนเนอร์ เป็นยังไง?
เอาเข้าจริงๆพวกเราว่าสตรีบางบุคคลก็ยังไม่เคยรู้หรอก ว่าเอาไว้ใช้ทำไร หรือว่าจำเป็นจะต้องใช้มั้ย ซึ่งพวกเราก็ชอบได้โทนเนอร์และก็คลีนซิ่งคู่กันเป็นประจำผู้หญิงบางคนเลยรู้สึกว่ามันคงจะมีคุณสมบัติเช่นกัน จะใช้ตัวไหนก็ได้ แม้กระนั้นที่จริงแล้วไม่ใช่ค่ะ … ของสองตัวนี้คือคนละตัวกัน คุณสมบัติก็แตกต่างกัน ตกลงว่าเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยดีมากกว่าจ้ะ ว่าโทนเนอร์นั้น จริงๆแล้วเอาไว้ใช้ทำอะไร

โทนเนอร์ เป็น สินค้าที่ช่วยสำหรับในการทำความสะอาด หรือชำระล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าของพวกเรา ภายหลังแนวทางการทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่ง หรือโฟมล้างหน้า ซึ่งเว้นแต่คุณสมบัติที่จะช่วยสำหรับการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดไปอีกขั้นหนึ่งแล้ว เจ้าโทนเนอร์นี้ยังมีคุณสมบัติในการช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นอีกด้วย ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ก็ขึ้นอยู่กับการเลือกโทนเนอร์ให้เหมาะสมกับภาวะผิวของสาวๆด้วยนะคะ
จากที่เกริ่นเอามาอย่างยืดยาว โอกาสนี้พวกเราจะมีบอกถึงประโยชน์เน้นๆของโทนเนอร์กันค่ะ ไปดูกัน


  • เติมความชื้นให้กับผิว โทนเนอร์มีสารบำรุงผิวที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่มีผิวแห้ง แม้กระนั้นพวกเราควรจะเลือกโทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ เนื่องจากถ้าเกิดมีแอลกอฮอล์อาจไม่เหมาะสมกับคนที่ผิวแห้ง
  • ถูคราบเครื่องสำอางที่เหลืออยู่หลังจากการล้างหน้า หลังจากเสริมสวยแล้ว เราจะใช้คลีนซิ่งขัดถูเครื่องแต่งหน้าออกให้หมดแล้วจึงไปล้างหน้าล้างตา หลังจากล้างหน้าล้างตาแล้วสารเคมีที่อยู่ในเครื่องสำอางและก็สิ่งสกปรกบางครั้งก็อาจจะหมักหมมจนรังควานผิวพวกเราได้ หากเราใช้โทนเนอร์ควบคู่ไปด้วย จะช่วยชำระล้างผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก
  • ช่วยกระชับรูขุมขน ปัญหารูขุมขนกว้างอาจมิได้เป็นเนื่องจากว่ารูขุมขนของพวกเราขยายใหญ่ขึ้น แต่ว่ารูขุมขนกว้างขึ้นเราะมีสิ่งอุดตันที่มองไม่เห็นเข้าไปสะสมอยู่ ด้วยเหตุนั้นพวกเราควรที่จะใช้โทนเนอร์ถูล้างสิ่งสกปรกออก รูขุมขนของพวกเราก็จะดูกระชับขึ้นด้วย
  • ช่วยทำให้ปรับค่า pH ของผิวให้สมดุล ค่า pH ของผิว เป็นสิ่งสคัญอย่างหนึ่งไม่แพ้แนวทางการทำความสะอาดหน้า ค่า pH คือระดับค่าความเป็นกรดบนผิวหน้า ระดับค่าความสมดุลปกติอยู่ที่ระดับ 7 หากเรามีค้างpH ที่สมดุลหน้าของเราจะมองสดใส ผ่องแผ้ว ไม่มันเกินไปด้วย

มองเห็นไหมคะว่า การใช้โทนเนอร์เป็นสิ่งที่มีความต้องการต่อผิวหน้าของเรามาก ที่จะช่วยบำรุงรักษาผิวให้มีประสิทธิภาพ ช่วยปรับให้โลชั่นที่เอาไว้สำหรับดูแลผิวซึมลึกมากขึ้น รวมทั้งยังช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แม้กระนั้นถ้าเราไม่ได้ใช้โทนเนอร์ก็มิได้แสดงว่าผิวเราจะเสียนะคะ แม้กระนั้นหากต้องการมีผิวสวยบำรุงถูกขั้นตอนแนะนำให้หันมาใช้โทนเนอร์กันนะคะ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Toner

Tags : โทนเนอร์