ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จักมักคุ้นหม้อทอดไม่มีนำ้มัน ด้วยกันสมาพันธ์เสี่ยวหมี่อิฉันจะผ่ายผอมด้วยเมนูห  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34,278
    • ดูรายละเอียด
รู้จักมักจี่หม้อทอดปลอดนำ้มัน ด้วยกันสมาคมเสี่ยวหมี่ข้าพเจ้าจะผอมโซด้วยรายการอาหารหม้อทอดปลอดน้ำมัน

จากสถานการณ์รุนแรง COVID-19 ทำเอาเราเห็นปรากฏการณ์ 'เมนูอาหารอยู่ที่อยู่' ที่หลายคนขนเมนูอาหารมาทำอาหารการกินทานเองที่บ้านเรือน เสี่ยวหมี่ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน หรือแม้ว่าแต่การทำชาบู สุกี้ ปิ้งย่าง ทานเอง เป็นเหตุให้ปตีนาณการสั่งวัสดุอุปกรณ์ทำอาหารสร้างผ่านทาง E-Commerce แถมไม่เบาขึ้น พร้อมกับหนึ่งในเครื่องมือที่มาแรง เพื่อให้คนทำอาหารยุคใหม่ ก็คือ ‘หม้อทอด’ ข้อความสำคัญความนี้จะพาไปรู้จักกับ หม้อทอด เมื่อไฮเทคเข้ามาช่วยเหตุการณ์การทำอาหารเสี่ยวหมี่ ด้วยกันสมาคมเราจะผอมด้วยเมนูหม้อทอดปลอดนำมัน (ที่ไม่น่าจะผอม) อีก Community เนรมิตความสุขช่วง COVID-19 พร้อมทั้งงานกักตัวอยู่บ้านเรือนในตอน 3-4 ปีที่ผ่ามมา เทรนด์พึงพอใจสุขภาพนั้นมาแรงเสี่ยวหมี่ นอกจากสิ่งปั่นที่อยู่ติดครัวคนรักสุขภาพแล้ว หม้อทอดปราศจากน้ำมันก็เป็นอีกเครื่องมือที่ใช้กอปรอาหารโดยไม่ต้องใช้น้ำมัน มาพลังอำนาจในหมู่คนกระทำอาหารคลีน เฉพาะเมื่อเกิดสภาวะ COVID-19 อุปกรณ์นี้ก็เริ่มกลับมาเป็นกระแสกับได้รับความนิยมอีกครั้ง ด้วยความจุกระทัดรัด เสี่ยวหมี่ที่รอบรู้สร้างสรรค์อาหารได้หลายรายการอาหารคาวหวาน พร้อมกับราคาที่จับต้องได้ หม้อทอดจึงเข้ามาสู่ครัวสรรพสิ่งคนทำภัตที่ทำไมได้กำหนดเนื้อๆเรื่องพลานามัย

>> หม้อทอดไร้น้ำมัน คือที่ใด
หม้อทอดปราศจากน้ำมัน เสี่ยวหมี่ใช่ไหม Air Fryer คือการใช้ไฮเทคการทำอาหารด้วยการทอดให้สุก ซึ่งไม่ต้องใช้น้ำมัน ด้วยสร้างความร้อน ให้หมุนส่วนไม่ขาดจำพวกในช่องปรุงอาหาร ใช้ลมร้อนทำให้อาหารสุก ซึ่งเป็นกิจวัตร ในอาหารจะมีน้ำมันอยู่ เสี่ยวหมี่ก็จะถูกความร้อนกระตุ้นให้เดือดดาลระหว่างปรุง ทำเอาอาหารสุกโดยเท่าเทียมการทอด พร้อมทั้งวัสดุอุปกรณ์จะรีดน้ำมันเชื้อเพลิงออกมาย่านสะโพกหม้อด้วย ทำให้การปรุงภัตครั้งนี้ไม่ต้องใช้น้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มขึ้น

>> หม้อทอดแบรนด์ไหนดี
ปัจจุบันหม้อทอดมีสนนราคาตั้งแต่ระสิ้นเปลืองมูลค่าไม่กี่พันบาทาไปจนถึงราคาเป็นหมื่นบาทเสี่ยวหมี่ ซึ่งการตกลงใจซื้อ ก็ขึ้นกับความพึงประสงค์ ปท้ายาตรที่ใช้ กับฟังก์ชันที่ต้องการด้วย เพราะละแบรนด์ก็มีทั้งแบบโดยอัตโนมัติ ที่ไม่ต้องปรับอุณหมภูมิใดใด รวมถึงแบข้อความี่เชี่ยวชาญสัมผัส หน้าจอ ทัศนาตัวเลขเหล่าเสี่ยวหมี่ดิจิทัลได้

แบรนด์ที่ได้รับความนิยมที่เยอะแยะคนมีติดบ้านมานานก็เป็นต้นว่า Philips , Otto , Tefal , Haier ซึ่งปัจจุบันแบรนด์ที่มีแทตอนุกเครื่องมือเสี่ยวหมี่ตอน Xiaomi ก็ได้ เปิดตัวหม้อทอด Xiaomi Daewooโดยมีร่างแบบสวย สนนราคาจับต้องได้ ออกอื้อซ่าระตุ้นตลาดหม้อทอด

นอกจากนั้นนี้ก็มีแบรนด์ค่าถูกชิ้น SmartHome ที่เป็นที่การตั้งกฎเกณฑ์ในขณะนี้ เสี่ยวหมี่โดยมีขนาดกระทัดรัด พร้อมทั้งราคาไม่แพง ส่งผลลัพธ์ให้คนนิยมจับจ่ายใช้สอยหม้อทอดกันมากมายก่ายกองขึ้น

>> รู้จักสุงสิงเสี่ยวหมี่เราจะผอมด้วยเมนูหม้อทอดปลอดน้ำมัน
หากกล่าวถึง Community หนึ่งที่สร้างสีสันความสุขในการทำโภชนา เสี่ยวหมี่ในช่วง COVID-19 ก็คงหนีไม่พ้น สมาคมเราจะผอมด้วยเมนูหม้อทอดปลอดน้ำมัน กลุ่มบน Facebook ที่รวมตัวคนใช้หม้อทอด หรือประสงค์หาเมนูอาหารหม้อทอดมาแชร์กัน ซึ่งฉายากลุ่มที่บอกว่าจะผอม เมื่อพิศเมนูในกลุ่มแล้วไม่น่าผอมเรียบง่ายทั้งเมนูอาหารยอดนิยมกลุ่มหมูกรอบ ไก่ทอด คอหมูย่าง หรือถ้าเพียงนั้นขนมด้านบราวนี่ หรือว่าทาร์ตไข่เสี่ยวหมี่ สมัยปัจจุบันกลุ่มนี้มีสมาชิกมากมายก่ายกองกว่า 3 แสนคนแล้ว

ใครที่สนใจเรื่องราวเกี่ยวกับหม้อทอด อซับซ้อนทำเมนูอาหารที่ใด ก็อาจเสี่ยวหมี่สืบหาหา หรือขอคำแนะนำทะลวงในกลุ่มนี้ได้ มีสมาชิกร่วมกันตอบอย่างคับคั่ง โดยมีคนดังหลายคนได้มาร่วมในกลุ่มนี้แล้ว ดั่ง ฟลุค เกริกพล , กัญญา ไรวิหัวเห็ด์  เสี่ยวหมี่หรือแม้ว่าแค่นั้นทีม Techsauce ก็ร่วมจำพวกไปหลายคนต่อจากนั้น

Tags : เสี่ยวหมี่