ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: 3 ชั้นขาแขวนทีวี แดนน่าหลงใหลภายในเดี๋ยวนี้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 104,910
  • ดูรายละเอียด
3 อนุกรมขาแขวนทีวี แห่งหนน่ารู้ภายในประเดี๋ยวนี้
งานที่คุณจะคัดจับจ่ายใช้สอยขาแขวนทีวีมาสู่ใช้นั้นจำต้องคำนึกเตือนคุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี คุ้มค่า ตรงสเปคที่อยาก และถูกที่กับทีวีสิ่งคุณเรามามุ่งดูกันว่ามีขาแขวนทีวีผังใดบ้างที่ดินน่าไยดีในทันที


 • SYNCHRO ขาแขวนโทรทัศน์ อายุ BFM-155

  Highlight : เข้ากันเนื่องด้วย ทีวี จอแบน 26-55 นิ้ว ออกแบบเยี่ยมเพื่อคุณประโยชน์การใช้สอยบริบูรณ์ โดยสามารถเกลี่ยหน้าจอก้ม-เงยพร้อมกับซ้าย-ขวาได้ทำเป็นกระดิกหน้าจอไปได้ทั้งทางซ้ายพร้อมด้วยขวา 90 องศา พลัดพรากศูนย์กลางชดใช้การทำกิจกรรมที่ต่างๆนาๆภายในหลากอาณาบริเวณคว้า เพราะว่ารองรับการใช้ปากท้องแบบอิสระปกป้องรักษาการเกิดเทกระจาดรวมท้องถิ่นการใช้สอย
  รายละเอียดผลิตภัณฑ์ : ขาแขวนโทรทัศน์ ทำให้เสมอทุกทิศทาง เข้ากันเกี่ยวกับ ขนาด 26-55 นิ้ว รับความหนักเบาสูงสุด 30 กิโลกรัมออก แบบเด่นเพราะค่าการเปลืองสอยเลิศ โดยเชี่ยวชาญเฉลี่ยหน้าจอ ซ้าย-ทักษิณได้ 45 องศา เดินทางแก่นรับสนองการทำกิจกรรมที่มากหน้าหลายตาในหลากแคว้นได้ปรับความคิดเห็นการรับชม ก้ม 15 องศา ด้วยกันเงย 5 องศา เพื่อที่จะให้สมน้ำสมเนื้อกับระดับสายตา ยืดห่างผนัง 5.8-34.8 ซม.เพิ่มพื้นที่การใช้สอย และอภิบาลการเกิดเทกระจาดประดิษฐานง่ายโดยพิจารณาถึงความไม่เป็นอันตรายในการเข้าประจำที่เป็นยิ่งใหญ่


 • SYNCHRO ขาแขวนทีวี ความจุ 26-43 นิ้ว อายุ BFM-201

  Highlight : ถึงที่กะไว้ด้วย ทีวี จอแบน 26-43 นิ้วดีไซน์พิเศษเพราะคุณประโยชน์การใช้สอยเลิศ โดยอาจจะปรับหน้าจอ ก้ม-เงยด้วยกันซ้าย-ขวาได้ ศักยเคลื่อนไหวหน้าจอไปได้รวมหมดทางด้านซ้ายและขวา 30 องศาเซลเซียส จากเวทีตอบแทนการทำกิจกรรมที่หลายหลากข้างในหลากอาณาบริเวณได้เกี่ยวกับรับการใช้ชีวิตแบบเสรีภาพอภิบาลการเกิดอุบัติเหตุ
  รายละเอียดผลิตภัณฑ์ : ขาแขวนทีวี กระจายทุกแนว พอที่เพราะว่า ปริมาตร 26-43 นิ้ว รับน้ำหนักสูงสุด 25 กก.ออกแบบดีเยี่ยมเกี่ยวกับคุณค่าการใช้สอยมากมาย โดยเก่งปรับหน้าจอก้ม-เงยและซ้าย-ขวาได้ 30 องศาเซลเซียสจากศูนย์กลางทดแทนการทำกิจกรรมที่นานัปการภายในหลากทำเลที่ตั้งได้ปรับแง่มุมการรับชม ก้มลง 15 องศา เพราะให้พอดีกับระดับสายตายึดห่างผนัง 9-20 เซนติเมตร เสริมพื้นที่การใช้สอยพร้อมด้วยปกป้องรักษาการเกิดพลิกคว่ำ ติดตั้งง่ายโดยนึกตรองถึงสวัสดิภาพในการตั้งเป็นยิ่งใหญ่


 • SYNCHRO ขาแขวนทีวี ความจุ 15-39 นิ้ว อายุ BFS-102 (Black)

  Highlight : สมด้วยว่าทีวี สัดส่วน 15-39 นิ้วออกแบบดีเยี่ยมด้วยค่าการใช้สอยสูงสุดโดยทำเป็นปรับหน้าจอ ก้ม-เงยกับซ้าย-ขวาได้รอบรู้กระดิกหน้าจอไปได้ทั้งทางด้านข้างซ้ายและขวา 45 องศาจากศูนย์ตอบสนองการทำกิจกรรมที่หลายหลากภายในหลากถิ่นที่ได้ เพราะรองรับการใช้ชีวิตแบบเสรีภาพเพิ่มแดนการใช้สอยคุ้มกันการเกิดพลิกคว่ำ

  เรื่องประกอบของซื้อของขาย : ขาแขวนทีวี ทำให้เสมอทุกแนวสมควรเนื่องด้วย สัดส่วน 15-39 นิ้วรับน้ำหนักสูงสุด 20 โลออกแบบวิเศษเพราะด้วยคุณประโยชน์การใช้สอยอุตดมโดยสมรรถกระจายหน้าจอ ก้ม-เงยและซ้าย-ขวาได้ปรับทัศนคติการรับชมก้มลง 15 องศา ด้วยว่าให้คู่ควรกับระดับสายตายึดห่างผนัง 7.9 ซม. เพิ่มที่ตั้งการใช้สอยและดูแลรักษาการเกิดอุบัติเหตุจัดตั้งง่ายโดยระลึกถึงความสะดวกในการจัดตั้งยังมีชีวิตอยู่ประธาน

  เป็นอย่างไรบ้างขอรับได้ดูพลความของขาแขวนทีวีที่เราเอามาให้ดูด้วยเป็นตัวโปรดในการปลงใจของความเกื้อกูล หากคนอ่านห่วงใยขาแขวนทีวีทำเป็นคัดซื้อของได้ที่นี่เลยจ้ะ
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขาตั้งทีวี

  Tags : ขาแขวนทีวี,ขาแขวนทีวี,ขาตั้งทีวี