ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ไทยพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 1 ราย  (อ่าน 257 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Jamon

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
Gemma Dryburgh นำจอร์เจียฮอลล์เข้าร่วมในการแข่งขัน บาคาร่าออนไลน์[url]  Rose Ladies Series ครั้งที่สาม
Gemma Dryburgh อ้างว่าเหตุการณ์ที่สามของ Rose Ladies Series ด้วยชัยชนะนัดเดียวเหนือ Georgia Hall และ Cara Gainer ที่ The Buckinghamshire
Dryburgh หายจากหินเริ่มยิงสาม - ใต้ 69 ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าพอที่จะทำให้เธอเป็นมืออาชีพชื่อที่สองในขณะที่ชาร์ลีฮัลล์กลับไปที่ด้านบนของคำสั่งของบุญในขณะที่เธอเป็นหนึ่งในเจ็ดเจ็ดคะแนนร่างแดง
อดีตแชมป์สตรีชาวอังกฤษโอเพ่นฮอลล์ดูเหมือนว่าจะกลับมาเป็น 69 เมื่อเธอเบอร์ดี้ 14, 15 และ 17 แต่ดาว Solheim Cup ประสบปัญหาในที่สุดและวิ่งขึ้นปิศาจหก - หกหลังที่เก้าของเธอความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในช่วงปลายของฮอลเห็นความสำเร็จของเธอในส่วนที่สองกับเกนเดอร์ผู้ปลิดชีวิตนกอินทรีสามเบอร์ดี้และโบกี้สามตัวปล่อยให้ Dryburgh ในฐานะผู้ชนะรางวัล 5,000 ปอนด์สเตอลิงก์ชัดเจน
ชาวสก็อตผู้ซึ่งจิมพ่อของเธอวางกระเป๋าในวันครบรอบวันแต่งงานของเขาต้องขุดลึกลงไปหลังจากที่เธอโบกี้สองในสามหลุมแรกก่อนที่จะตีกลับด้วยเบอร์ดี้ที่ห้าและแปด
เธอเล็ดรอดการ์ดอีกครั้งเมื่อเธอทำผิดพลาดอีกครั้งเมื่อเก้า แต่เธอเริ่มต้นในอุดมคติเมื่อเก้า "เมื่อเธอ" สแลม - dunked "ที่สามของเธอสำหรับนกที่ไม่น่า
27 ปีแล้วย้ายไปอย่างเด็ดขาดกับสามเบอร์ดี้ในสี่หลุมจากวันที่ 13 และเธอก็ทำได้ดีที่จะอยู่ที่สามภายใต้เมื่อเธอ holed พัต 20 ฟุตสำคัญในการช่วงชิงหุ้นที่ 17
Dryburgh ได้เจรจาอย่างปลอดภัยกับพาร์ห้าในวันที่ 18 เพื่อปิดกับพาร์ที่ปราศจากความเครียดและเธอตั้งตารอที่จะ "ดื่มมากมาย" เพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะและวันครบรอบผู้ปกครองของเธอ
“ มันเป็นชัยชนะที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของฉันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนใน ALPG Tour” Dryburgh กล่าว “ มันเป็นสนามที่ดีในวันนี้และเป็นเกมที่ดีสำหรับผู้หญิง
“ ฉันไม่ได้เริ่มต้นที่ดีมาก แต่จากนั้นสแลม dunked นัดที่สามของฉันที่ 10 หลังจากอยู่ในบังเกอร์ดังนั้นนั่นเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับเก้าหลัง
"ฉันทำเบอร์ดี้เพิ่มอีกไม่กี่ครั้งก่อนที่จะทำการพัตที่ราคา 17 สำหรับหุ้นฉันเห็นคนติดตามฉันและเมื่อวันที่ 18 พ่อของฉันบอกว่าฉันมีสองพัตสำหรับมัน
Dryburgh ที่เจ็ดในงานเปิดตัวที่ Brokenhurst Manor กระโดดขึ้นอันดับสองใน Order of Merit เบื้องหลังฮัลล์โดยมี Liz Young หนึ่งในกองกำลังเบื้องหลังซีรีส์ในสัปดาห์ที่สามของ Meg MacLaren ผู้ชนะเลิศในสัปดาห์ที่แล้วได้มีการประกาศก่อนหน้านี้ในวันที่มีการเพิ่มเหตุการณ์อีกครั้งใน Grand Final ซึ่งจะเริ่มที่ North Hants ในวันที่ 5 สิงหาคมก่อนที่จะย้ายไปยัง The Berkshire โดยมี 35 อันดับแรกและมีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับ 18 หลุมสุดท้ายของ ซีรีย์เหนือสนามเวสต์เวิร์ ธ ที่ 7 สิงหาคม
สนามสำหรับรอบชิงชนะเลิศจะแข่งขันกันเพื่อรับรางวัลมูลค่า 35,000 ปอนด์จากการสนับสนุนของผู้สนับสนุนชื่อ Computacenter ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของสหราชอาณาจักรในขณะที่ผู้ชนะของ Order of Merit จะได้รับรางวัล 20,000 ปอนด์ อเมริกันกอล์ฟ