ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: การแนะนำแสงสีแดงและการ จำกัด การเปิดรับแสงโดยรวมช่วยให้เด็กโตหลับเร็วขึ้นในเวลาก  (อ่าน 79 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ samedi

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
CNN: การแนะนำแสงสีแดงและการ จำกัด การเปิดรับแสงโดยรวมช่วยให้เด็กโตหลับเร็วขึ้นในเวลากลางคืนได้หรือไม่?
Axelrod:ใช่ จริงๆแล้วเรามีแสงสีแดงในห้องนั่งเล่นที่เราใช้ก่อนนอนหนึ่งชั่วโมง
สมัครรับจดหมายข่าวการนอนหลับของ CNN แต่ที่ดีกว่า: ต้องการการนอนหลับที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณหรือไม่? ลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวของเราเพื่อรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์เพื่อให้นอนหลับได้ดีขึ้น
สนับสนุนบทความโดย Lucaclub88
เว็บ บาคาร่าออนไลน์
CNN: การหรี่ไฟในตอนเย็นช่วยให้เรานอนหลับได้หรือไม่?
Axelrod:ใช่แม้ว่ามันสำคัญมากที่จะต้องสอดคล้องกับเวลา เราจำเป็นต้องทำงานกับนาฬิกาภายในของเรา นอกจากนี้ควรเปิดไฟสีแดงหรือหรี่ไฟหนึ่งชั่วโมงก่อนนอน นี่คือระยะเวลาที่ฮอร์โมนแห่งการนอนหลับซึ่งขึ้นอยู่กับแสงจะถูกปล่อยออกมา
CNN:แม้ว่าเราจะระวังแสงไฟแค่ไหน แต่เด็กทารกก็ยังคงร้องไห้ในเปลของพวกเขา คุณใช้อะไรในการฝึกการนอนหลับ?
Axelrod:จริงๆแล้วฉันเสียใจที่เรียกมันว่า "การฝึกการนอนหลับ" ในหนังสือเพราะคำสองคำนี้มีความหมายเชิงลบ ดังกล่าวมีการศึกษาระยะยาวที่แสดงให้เห็นว่าการปล่อยให้ลูกของคุณร้องไห้เล็กน้อยและเรียนรู้ที่จะปลอบประโลมตัวเองนั้นไม่มีผลเสียใด ๆ
ฉันแนะนำพื้นกลาง ระงับความรู้สึกผิดของแม่และปล่อยให้พวกเขาร้องไห้เป็นเวลา 90 วินาทีก่อนที่คุณจะเข้าไปงานวิจัยนี้ชัดเจนแม้เพียง 90 วินาทีจะสอนให้พวกเขาหลับ
ผู้คนไม่ตระหนักถึงสิ่งนี้ แต่เด็กทารกไม่ได้เกิดมาโดยไม่รู้ว่าจะหลับได้อย่างไร เป็นหน้าที่ของเราที่จะสอนพวกเขา
CNN:คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับการนอนร่วม?
Axelrod:นี่เป็นการตัดสินใจส่วนตัว แต่จากการวิจัยพบว่าหากคุณอยู่บนเตียงเดียวกับลูกคุณจะสร้างความล่าช้าสั้น ๆ ระหว่างเวลาที่ทารกตื่นขึ้นมาและผู้ปกครองปลอบโยนทารกได้ยากกว่ามากและความล่าช้าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเรียนรู้วิธีปลอบประโลมตนเอง .
หากพ่อแม่คิดว่าพวกเขาต้องการความใกล้ชิดก็ไปหามัน แต่ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าเด็กที่หลับร่วมจะใช้เวลาเรียนรู้ที่จะนอนหลับตลอดทั้งคืนนานขึ้น
CNN:แล้วงีบล่ะ? เมื่อปีที่แล้วลูกชายของฉันต้องงีบหลับในช่วงก่อนวัยเรียนของเขาและจากนั้นก็นอนดึกถึง 22.00 น. ทุกคืน เราไม่ควรปลุกเด็กที่กำลังหลับใหล?
Axelrod:ฉันมีประสบการณ์ที่แน่นอนในการดูแลเด็กของฉัน ฉันพยายามอย่างเต็มที่ที่จะใช้ข้อมูลประจำตัวเพื่อให้พวกเขาเปลี่ยนนโยบายดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องงีบหลับ แต่มันก็ไม่ได้ผลฉันต้องให้พี่เลี้ยงไปรับลูกสาวของฉัน แต่เช้าเพื่อที่เธอจะได้ไม่งีบที่นั่น . ไม่ว่าจะเป็นหรือปล่อยให้เธอนอนที่นั่นและให้เธอเข้านอนตอนเที่ยงคืน