ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS พรึบ HR monitor เพราะนักวิ่งที่เสริมเต็มกว่าเดิ  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21,490
    • ดูรายละเอียด
Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS กับ HR monitor เกี่ยวกับนักวิ่งที่ผนวกเต็มกว่าแรกเริ่ม
Garmin อสูรย์ยิ่งใหญ่ในวงการสิ่งของวิ่งพร้อมทั้งจักรยานได้ฤกษ์คลอดรุ่นใหม่ Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS เหตุด้วยนักวิ่งพร้อมเซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการดิ้นของใจสไตล์ Optical สร้างยอดรุ่นก่อนวิธา Garmin Forerunner 225 เพราะว่ารุ่นนี้อีกต่างหากแซะตัวพร้อมกับๆ พร้อมกับ Garmin Forerunner 230 ด้วยกัน Forerunner 630 ไปคราวสิ้นปี พ.ศ. 2558 ที่สร้างผ่านมา
ด้วยว่า Garmin Forerunner 235 จักหมายความว่านาฬิกา GPS ณตำแหน่งกลางของซีรี่ย์นี้ ซึ่งจะมีข้อดีที่เซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นหัวใจต้นฉบับ Optical พร้อมด้วยฟีเจอร์เหตุด้วยการฝึกฝนฝึกซ้อมวิ่งพื้นที่ครบถ้วนกว่าเดิม ไม่ว่าจะมีชีวิตการฝึกหัดผัง Interval, Pace alert, Virtual pacer, V02 max estimate, Recovery advisor, Race predictor, Accelerometer (ที่สมรรถคำนวณที่ว่างทางพลัดการ#ลองวิ่งในร่มเพราะไม่ต้องใช้ Foot pod เป็นอุปกรณ์เสริม) พร้อมด้วยการเก็บกำหนดสถิติ สำหรับน. GPS ครบถ้วนเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจรุ่นนี้จะทั้งเป็นอย่างใดนั้น ไปดูกันล่วง

- ข้ามาริขึ้นต้นผละงานสลักกลักกันเลย เหตุด้วยกายลังบากหน้าจะยังมีชีวิตอยู่พลาสติกใส พิศเห็นร่างนาฬิกาชัดเจน ซึ่งสีที่ได้มาริรีวิวนี้จะเป็นสีแดง จึงมีสายสีแดงที่ขอบหน้าปัดของตัวบ้าน และสายเป็นสีชาด ทันทีที่แกะกล่องออกมาก็จะพบกับเครื่องมือต่างๆ ตัวอย่างเช่น สายเผื่อขาด ไขควงสำหรับผลัดกันไส้ศึก ตระกูลชาร์จ และคู่มือการใช้การใช้งาน ช้าชาร์จซึ่งเป็นแบบแผนผังหัวคีบเข้ากับตัวบ้าน ซึ่งมีพิน 4 พอดี อาจใช้งานร่วมกับ Garmin Forerunner 225 ด้วยกัน Forerunner 630 อีกข้างจะหมายความว่าหัว USB เหตุด้วยเชื่อมต่อกับอแดปเตอร์เพื่อชาร์จอื่นๆ หรือผนึกต่อกับคอมพิวเตอร์เพราะว่าทำการส่งข้อมูลตัดผ่านโปรแกรม Garmin Express ได้  สำหรับสายสำรองจะเป็นอีกสีที่อยู่ชั้นในของสายหลัก อย่างสีที่ได้มาคือสีชาด ด้านในจะมีสีดำอยู่ อย่างสายสำรองจะยังมีชีวิตอยู่สีดำที่มีด้านในเป็นสีชาด ไขควงเหตุด้วยถอดเปลี่ยนสายจะเป็นทางรูปดาว 6 แฉก สถานที่แจกมา 2 อันเพราะจำเป็นจะต้องใช้งานพร้อมมูลกัน ขั้วนึงแกว่งอีกด้านนึงจะต้องนิ่งสำหรับกระจายแกนออกเนื่องด้วยการเปลี่ยนล่าช้า

- Garmin Forerunner 235 ยังคงออกแบบหน้าปัดกลมดิก พร้อมกับมีแถบสีอยู่ที่หน้าปัดดุจกับ Garmin Forerunner 225 ทว่ารุ่นนี้มีความจุหน้าจอสีที่เทิ่งขึ้นออกจาก 1.0 นิ้ว ยังไม่ตาย 1.23 นิ้ว โดยมีความละเอียดจอ 250 x 180 พิกเซล กับมีน้ำหนักเพียง 42 กรัมแต่ ด้านพามของตัวตำหนักมีปุ่มเปิด/ปิดไฟแบ็คไลท์หน้าจอ สมมติกดค้างไว้จะทั้งเป็นการปิดเครื่อง แผนก 2 ปุ่มต่อไปลงมาจะเป็นปุ่มเค้นทิศทางขึ้น-ลงในเมนูอาหารต่างๆ ที่แสดงในจอ ทวนมาดูทางขวามือจะพบกับปุ่มสีแดง เกี่ยวกับปุ่มนี้ยังมีชีวิตอยู่ปุ่มเริ่มพร้อมกับหยุดการจับระยะในการวิ่ง กับเป็นปุ่มยินยอมพร้อมใจในการเข้าเมนูอื่นๆ ภายในตัว ถัดมาอีกปุ่มนึงนั้นเป็นปุ่มทวนทบไปหน้าก่อนหน้า และเป็นปุ่มเจาะจงรอบ (Lap) ใหม่ในช่วงเวลาเกาะระยะเวลา  กลับกันมาดูข้างท้ายจะพบกับเซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นของใจ จริงๆว่ารุ่นนี้มิต้องพึ่งวิถีคาดอก เนื่องจากติดมากับร่างกายนาฬิกาจากนั้น ทิศอุดรเซ็นเซอร์ก็มีชื่อของรุ่นที่ระบุมีชีวิต Garmin Forerunner 235 ร่างกายลงกลอนยังเป็นเพียงนาฬิกากว้างขวาง ทว่าสามารถปรับประเภทได้ถี่กว่า เสร็จกับที่รัดสายยังมีปุ่มยื่นออกมาสำหรับล็อคถนนให้แคบเพิ่มขึ้นอีกด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin forerunner 235

เครดิตบทความจาก : http://nickelplateartstrail.com/index.php?topic=145458.new#new

Tags : garmin forerunner 235,garmin fenix 5,garmin vivoactive 3