ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: วิถีทางเลือกเฟ้นกระเป๋าเดินทางแม่แบบแข็ง  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20,600
    • ดูรายละเอียด
กระบวนการเลือกกระเป๋าเดินทางทรงแน่น
กระเป๋าเดินทางตกว่าสิ่งคัญระดับต้นๆ ของนักเดินทางเลยก็ตำหนิได้ ฉันนั้นการลงทุนกับกระเป๋าเดิน..ลาดเลาหนึ่งใบที่อาจจะค่าสูงซักหน่อยแต่มีคุณลักษณะดีกว่า เว้นแต่จะช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกทันทีด้วยกันรู้สึกมั่นคงมากเพิ่มขึ้นแล้ว ยังช่วยกระเบียดกระเสียรเงินในระยะยาวได้อีกด้วย เนื่องจากกระเป๋าเดินทางที่ราคาสูงหน่อยจะมีการป่นปี้ยากกว่ากระเป๋าเดินทางราคาถูก เพราะทำจากวัสดุคุณค่าดี ฟังก์ชั่นอุปกรณ์พร้อมมูลไม่ต้องไปซื้อเพิ่ม กับยังมีการประกันที่นานกว่าอีกเหตุด้วย
กระเป๋าเดินทางล้อลากที่คนการกำหนดคัดใช้กันจะมีให้ออกเสียงสองเหล่า Soft Case ด้วยกัน Hard Case หรือว่าที่เรียกง่ายๆ คือว่ากระเป๋าผ้ากับดักกระเป๋าไฟเบอร์ ซึ่งชไมแบบก็มีข้อดีไม่เช่นกัน จึงเข้ากันกับสไตล์การเดินทางที่ผิดแผกแตกต่างกันไป ส่วนในวันนี้เราจะมาบอกช่องทางให้รู้จักกับกระเป๋าแบบ Hard Case หรือไม่ก็กระเป๋าไฟเบอร์กันก่อน ว่ามีจุดดีอะไรบ้าง สัมพันธ์กันกับนักเดินทางอย่างใด พร้อมทั้งเหมาะเลือกใช้กระเป๋าแบบ Hard Case ที่จัดทำจากเครื่องไม้เครื่องมือแบบไหนดี
กระเป๋าเดินทางแบบ Hard case ดีประการใด
- กำเนิดจากอุปกรณ์ที่กระปรี้กระเปร่า คงทน ทนสร้างแรงกระแทก
- ด้วยความที่พาเหียรห้าวหาญ เป็นรูปร่างไม่ยุบง่ายปานกระเป๋าผ้า จึงไม่ต้องหวาดวิตกว่าเสื้อผ้าจะยับยู่ยี่
- อย่างที่บ่งว่ากระเป๋านิยม Hard case จะอดกลั้นต่อแรงต่อยได้ดีกว่า
- กันน้ำ กันฝุ่นได้ดี ถ้าหากแตะเดินทางระยะเวลาหน้าฝน ก็ไม่สัมผัสกลัวว่าทึกจะซึมเข้ามากระเป๋าจนของข้างในชุ่ม
- ทำคดีหมดจดง่าย จะอ่อนปวกเปียก จะเลอะก็เช็ดๆ ให้กำเนิดได้รับ
กระเป๋าเดินทางการตั้งกฎเกณฑ์ Hard case ถึงที่กะไว้กับผู้เดินทางอย่างไหน
- เคลื่อนไปติดต่อเรื่องงาน พอเหมาะกับคนที่ต้องเดินทางไปติดต่อสื่อสารงานหรือดูงาน เพราะว่าแท้จริงว่าในเปลาะของการบริหารจินตภาพถือมีชีวิตหนึ่งในเรื่องยิ่งใหญ่ กระเป๋าเดินทาง Hard case นั้นกรุณาตอบโจทย์ได้หลายด้าน เว้นเสียแต่จะกรุณาให้เสื้อผ้าที่ตระเตรียมไปจะไม่ยับเยินแล้ว ตัวตนกระเป๋ายังออกแบบมาอย่างเป็นระเบียบอีกด้วย
- นักสัญจรสายบิวตี้ เข้ากันกับสาวๆ ที่ขาดกรณีความสวยความงามไม่ได้แม้ควรเดินทางไกล เพราะว่าเมื่อเสาวธาร เครื่องสำอาง ครีม แชมพูต้องมีพร้อม ไม่ว่าจะขนนกไปใช่ไหมซื้อพลิกผันมา ไม่ดีแน่ถ้าว่าบรรจุภัณฑ์ที่แสนบอบสิ่งใดสิ่งหนึ่งขวดน้ำหอมแตกคลี่อยู่ในกระเป๋า กระเป๋าเดินทางแบบแข็ง จึงพอเหมาะอย่างมากสำหรับสาวๆ เหล่านี้เนื่องจากความที่ฝืนทนต่อแรงกระแทกได้ดิบได้ดีกระทั่ง ก็ไม่แตะต้องกลัวว่าของข้างในจะบุบสลายง่ายๆ
- นักเดินทางเน้นประพาสไม่เน้นช้อป เข้ากันเพราะคนที่มีคติว่า ไปทั้งทีแตะต้องเที่ยวให้คุ้ม ใครที่ออกทริปทีนึงก็จะเน้นแต่เรื่องเที่ยวเตร่ให้ทั่ว คืนนี้งีบเมืองนี้ พรุ่งนี้เอนอีกเมือง แตะขึ้นรถหรือเดินเยอะๆ กระเป๋าลากส่วน Hard case จะช่วยเหลือให้การดั้นด้นฉลุยได้มากกว่า เพราะว่ากระเป๋าเป็นทรงลากได้ง่าย ของทิศในจะหนักแน่นจากแรงกระแทกของการเดินเหรอการยกขึ้นยกลง นอกจากนี้ก็ไม่ต้องห่วงจนถึงเจอน้ำหรือฝนจม
- คนเดินทางสาธารณะ บ๊วยแล้วกระเป๋าเดินทางทำนองแข็ง นั้นก็เหมาะเหตุด้วยทุกคนในญาติพี่น้อง ด้วยข้อความที่กระเป๋าอาจจะตอบโจทย์ได้หลายอย่าง ทั้งคดีความทนทาน ความสวยงาม พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอย จึงทำให้ไม่ว่าคุณเป็นนักเดินทางแบบไหนก็เป็นได้ใช้ดำเนินทางดั้นด้นได้อย่างง่ายง่าย

เครดิตบทความจาก : http://lowercostofgovernment.com/index.php?topic=186088.new#new

Tags : กระเป๋าเดินทาง,กระเป๋าเดินทาง,กระเป๋าเดินทาง